Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Việt Nam sắp tiết lộ khách hàng sở hữu BMW i8 màu cam độc đáo

Bạn có niềm đam mê với dòng xe BMW, dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội của Công ty TNHHTân Hài Hà sẽ tiết lộ bí mật cho các bạn về dòng xe loại này.

BMW i8 vừa tung ra màu cam matte độc đáo và lạ mắt với chỉ 2 chiếc có mặt tại Mỹ. Một nhà nhập khẩu xe tiết lộ đã có khách hàng Việt Nam quan tâm và muốn đặt mua xe.

bmw-i8-mau-cam-1-1442218169499-crop1442218379569p

Không sở hữu giá thành quá mức đình đám, nhưng BMW i8 thời gian gần đây lại trở thành hiện tượng trong giới chơi xe ở Việt Nam, do mức độ thường xuyên được nhập về và sự săn đón của công chúng và truyền thông.

Được biết, hiện tại số lượng BMW i8 màu Cam vẫn thuộc diện cực hiếm ở Mỹ, với chỉ 2 chiếc ra mắt. Điều đặc biệt là 1 trong 2 chiếc đó đã được một nhà nhập khẩu xe Việt Nam khá nổi tiếng thời gian gần đây là Nghĩa Trần nhập về. Chiếc i8 màu Cam độc đáo được phối với nội thất màu trắng khá trang nhã.

bmw-i8-vua-ra-mau-doc-da-nham-nhe-ve-viet-nam (2)

Nhà nhập khẩu này cho biết đã có vài khách hàng Việt Nam hứng thú và ngỏ ý đặt hàng đối với mẫu xe i8 màu độc này.

Hiện số lượng siêu xe hybrid BMW i8 về Việt Nam đã ở mức 2 con số. Mức độ được săn đón của I8 lan rộng và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi ngoài Sài Thành, dân mê xe thủ đô cũng đã bắt đầu có những chiếc i8 đầu tiên. Nổi tiếng nhất là mẫu BMW i8 màu Xanh ngọc độc nhất Việt Nam vừa được đưa về Hà Nội và còn chưa ra biển.

bmw-i8-vua-ra-mau-doc-da-nham-nhe-ve-viet-nam

Lai lịch của i8 Xanh ngọc cũng khá ly kỳ, khi được biết đó là quà tặng của một ông chủ lớn trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng cho cậu con trai sinh năm 1997 của mình. Hiện tại, chiếc BMW i8 thường xuyên được cậu chủ đem đi dạo phố ở Hà Thành

Để cập nhập tin tức mới nhất về dòng xe BMW loại này,  hãy đồng hành cùng chúng tôi trên web:thuexetanhaiha.com

Tham khảo bài viết khác:

=> Chevrolet công bố giá bán đối thủ của Toyota Camry

==> 7 mẫu xe Renault sắp về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *