Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Tìm hiểu về địa chỉ cho thuê xe uy tín chất lượng tại Hà Nội

Công ty TNHH Tân Hải Hà là địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp nhất khu vực Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những yếu tố tạo dựng nên tên tuổi cho công ty này các bạn nhé!.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

– Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng: Tân Hải Hà có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về các dòng xe, đời xe nên họ tư vấn hết sức nhiệt tình xem loại xe nào phù hợp với các chuyến đi và điều kiện tài chính của quý khách hàng để khách hàng lựa chọn được chiếc xe ứng ý nhất.

cho-thue-xe-fortuner-doi-2016-bien-dep

– Bộ phận lái xe: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty, chúng tôi tuyển chọn một đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, thông thạo tất cả các tuyến đường để phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của Tân Hải Hà luôn cam kết với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đồng thời thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho các khách hàng quen của công ty nhằm tri ân sự tin tưởng ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian dài dành cho công ty chúng tôi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

– Chất lượng xe: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Tân Hải Hà đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của công ty được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước những chuyến đi.

– Chất lượng phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Tân Hải Hà. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Quý khách đặt xe xin vui lòng liên hệ qua:

Điện thoại: 0988 89 66 88 – Email: dulichtanhaiha@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *