Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Tiết kiệm hơn với dịch vụ cho thuê xe tháng Toyota Innova 7 chỗ

Thuexetanhaiha.com– Nếu bạn đang có nhu cầu cho một chuyến đi du lịch xa dài ngày mà bạn lại chưa có xe, bạn lúng túng không biết chọn công ty cho thuê xe du lịch nào mà có loại xe phù hợp và giá cả phải chăng cho bạn. Hãy đến với công ty cho thuê xe du lịch Tân Hải Hà chúng tôi đảm bảo về” giá phải chăng -chất lượng-lái xe chuyên nghiệp“.

Công ty du lịch Tân Hải Hà chuyên cho thuê dịch vụ xe theo tháng, chuyên cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova bởi dòng xe này luôn là lựa chọn hàng đầu của các quý khách thuê xe đi du lịch dài ngày, hay thuê xe 7 chỗ phục vụ công tác vài tháng hay đến hàng năm.

Với dàn xe đời mới, sang trọng,  lái xe nhiệt tình, chu đáo cùng giá thành cho thuê xe rẻ tại Hà Nội, dịch vụ cho thuê xe tháng Toyota Innova sẽ mang cho quý khách sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị.

cho thuê xe 7 chỗ du lịch

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch

Dịch vụ cho thuê xe tháng với thủ tục đơn giản và linh hoạt, bạn sẽ nhanh chóng thuê được xe Toyota Innova tại các Công ty Tân Hải Hà uy tín và có chế độ ưu đãi tốt. Sự cạnh tranh trong vấn đề dịch vụ ngày càng mạnh mẽ sẽ khiến khách hàng nhận được những chế độ hậu mãi tốt.

Đẳng cấp của Toyota Innova không chỉ thể hiện qua hình thức mạnh mẽ mà còn thể hiện qua khả năng vận hành êm ái, bền bỉ của động cơ ngay cả khi di chuyển những địa hình hiểm trở và phức tạp.

Ngoài ra Tân Hải Hà đang cho thuê xe du lịch, xe đón tiễn sân bay, thuê xe theo tháng, các dịch vụ xe phượt, xe đón khách vip…cho thuê xe 16 chỗ, 24 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ.

Mọi chi tiết thông tin về dịch vụ thuê xe.Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn

Công ty Du lịch TÂN HẢI HÀ.

Số 91 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội 

 Hotline: 04 3756 5337 – 0976 79.58.58 

Email: dulichtanhaiha@gmail.com

WEB: Thuexetanhaiha.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *