Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Tiện ích khi thuê xe 7 chỗ Fortuner

Thuexetanhaiha- Trên các dòng xe hơi đời mới của Toyota như Toyota Carmy ,…thì Fortuner2015 được đánh giá là dòng xe được trang bị rất nhiều công nghệ tiện ích, hiện đại, mang lại hiệu quả cho người dùng. Vì thế, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Fortuner đã và đang là nhu cầu cần thiết của mọi người. 

Hy vọng bài viết của chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận tiện ích khi thuê xe dòng xe này.

thue-xe-7-cho-fortuner copy

Dịch vụ thuê xe  Fortuner 7 chỗ

Tiện Ích Toyota Fortuner 7 chỗ

  Fortuner là dòng xe có kiểu dáng sang trọng, nội thất tiện nghi, điều hòa 2 dàn mát lạnh. Là dòng xe của thương hiệu nổi tiếng, ngoại hình sang trọng bắt mắt. Toyota Fortuner vốn là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều người biết đến. Và hiện nay, tại quận Cầu Giấy, dịch vụ thuexetanhaiha.com  đang chờ đợi phục vụ người sành điệu như bạn.

-toyotafortuner

2015

Nội thất sang trọng, đầy tiện nghi

Phong cách phục vụ của dịch vụ cho thuê xe Toyota Fortuner 7 chỗ

Công ty chúng tôi có 1 dàn xe 7 chỗ xe đẹp, đời mới, sang trọng,tháng 6/2015, công ty chúng tôi nhập nguyên thêm 2 chiếc xe Fortuner đời 2015 màu ghi bạc, phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách, đối với dịch vụ thuê xe tháng, thuê xe dài hạn, quý khách có thể kiểm trước khi chính thức thuê xe 7 chỗ  giá rẻ tại Tân Hải Hà.
Từ kinh nghiệm thực tế, các khoản chi được tính toán cẩn trọng thành một gói hoàn chỉnh với rất nhiều trường hợp dự phòng. Có thể nói đây là dòng xe dành cho những cung đường gập ghềnh. Rất an toàn và lại tiết kiệm cho bạn.

Chất Lượng của xe

Sở hữu kiểu sát-xi rời, cấu trúc gầm xe cao kết hợp cấu hình dẫn động 4 bánh 4WD mang lợi thế vô cùng to lớn khi đi trên những cung đường. Cũng có thể giúp xe tránh lún lầy tại những con đường quê nhỏ lầy lội. Bạn có thể yên tâm tránh tình trạng phải xuống phụ xế đẩy xe hay trễ giờ. Trong khi những xe khác e ngại đường ổ gà thì hành khách vẫn có thể yêu cầu tài xế lái xe. Yên tâm vui chơi, không phập phồng lo sợ phải bồi thường thiệt hại.

Quý khách có thể đặt thuê xe bằng các phương thức sau:
– Đặt thuê xe trực tiếp qua website:  http://thuexetanhaiha.com/
– Ký hợp đồng qua fax: (04) – 3565 9140
– Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: 91Phan Văn Trường, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội– Đặt xe qua Email: dulichtanhaiha@gmail.com
– Đặt xe qua điện thoại:  (04) – 3756 5337 hoặc 0988.89.66.88 (Mr Thắng)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hottline: 0988.89.66.88/ 0976.79.58.58 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe  4 chỗ tại Cầu Giấy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *