Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

 Thuê xe cưới có cần chú ý đến phong thủy?

Từ xưa đến nay, ông cha ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì vậy, khi gia đình bạn đi thuê xe cưới ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng chất lượng, giá thuê xe,…. thì phong thủy cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để mọi người có thể thuê được những chiếc xe ưng ý trong ngày trọng đại của mình, sau đây dịch vụ cho thuê xe cưới Tân Hải Hà xin lưu ý các bạn cách chọn xe cưới sao cho phù hợp với mệnh của cô dâu.

Hướng dẫn chọn màu xe cưới phùhợp với mệnh cô dâu

Khi đi thuê xe cưới, nhiều người chỉ chú ý đến những dòng xe sang trọng, mẫu mã đẹp, giá cả rẻ mà không chú ý đến màu sắc xe. Nhưng màu sắc xe lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó liên quan đến phong thủy và mệnh của cô dâu. Để các đôi vợ chồng có thể chọn được chiếc xe cưới ưng ý hợp phong thủy, hợp mệnh, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng màu xe cưới phù hợp và kị với những tuổi nào.

cach-chon-xe-cuoi-theo-menh copy

Bảng chọn màu xe cưới phù hợp với mệnh tuổi của cô dâu

Địa chỉ thuê xe cưới uy tín chuyên nghiệp

Nếu các bạn còn đang phân vân không biết chọn màu xe cưới nào cho  phù hợp với mệnh của cô dâu thì hãy đến trực tiếp văn phòng công ty ở địa chỉ 91 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về màu xe cưới phù hợp với mệnh cô dâu. Hoặc nếu không có thời gian thì các bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp vào hotline 0988 89 66 88 để được các nhân viên của dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ Tân Hải Hà tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các cặp đôi uyên ương lựa chọn được chiếc xe cưới vừa chất lượng giá rẻ lại vừa phù hợp với mệnh của cô dâu.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *