Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Thời gian mua vé máy bay giá rẻ

Bạn chọn máy bay cho chuyến du lịch của mình. Vậy bạn đã biết cách để mua được vé máy bay giá rẻ chưa? Sau đây thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ để các bạn tham khảo.

Huffington Post đưa tin, hãng lữ hành CheapAir phân tích dữ liệu các chuyến bay trong năm 2014 và kết luận rằng, nếu mua vé muộn quá, hành khách sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền, và mua sớm quá cũng không phải là lúc rẻ nhất. Thực tế là các loại vé thường đắt hơn khoảng 50 USD khi mới được tung ra so với thời điểm giá hạ nhất.

ve-

Thời điểm mua vé giá rẻ thuận lợi nhất là cách 47 ngày.

>>>>Tham khảo dịch vụ thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà

Jeff Klee, CEO của CheapAir, tiết lộ: “Trung bình thì thời điểm nhất là 47 ngày trước chuyến bay”. Lấy một ví dụ, CheapAir quan sát giá vé dao động cho một chuyến bay từ Los Angeles đi New York. Khoảng 320 ngày trước chuyến bay, giá vé là 357 USD. Tuy nhiên, vào thời điểm 3 tháng trước chuyến bay, giá vé giảm xuống còn 318 USD. Giá vé thay đổi tổng cộng 107 lần, thấp nhất là 290 USD và cao nhất là 597 USD.

Các hãng hàng không bắt đầu giảm giá vé từ 3 tháng trước chuyến bay, và thời điểm thuận lợi nhất là cách 47 ngày.
Rick Seaney, CEO của FareCompare và cũng là một chuyên gia du lịch, đồng ý với quy luật 3 tháng và không đặt vé quá sớm: “Các hãng hàng không thường không quản lý các chuyến bay nội địa cho tới 3 tháng trước chuyến bay. Lúc đó họ mới bắt đầu tung ra một số vé rẻ”.

Bởi vậy, thay vì háo hức đặt vé quá sớm cho chuyến đi, du khách nên đợi đến ngày thứ 47 trước hành trình để mua vé.

Kinh nghiệm “săn” vé đã có, hãy chọn lịch và đi thôi nào các bạn

Thuê xe 4 chỗ Tân Hải Hà chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ đầy ý nghĩa

Liên hệ ngay: Công ty TNHH Tân Hải Hà.

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Số điện thoại: 0988896688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *