Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Tân Hải Hà-địa chỉ cho thuê xe dài hạn tốt nhất Hà Nội

Các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu thuê xe dài hạn chất lượng tốt với mức giá rẻ hãy đến với  công ty TNHH Tân Hải để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… của các hãng sang trọng nổi tiếng như innova, fortuner, audi, honda civic,… đảm bảo xe đời mới và hiện đại nhất hiện nay.

Tân Hải Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ,…uy tín chất lượng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn ( thuê theo tuần, theo tháng hoặc theo quý,…)  để đưa khách hàng đi du lịch, đi công tác, đưa đón khách sân bay, đưa đón học sinh, công nhân các khu công nghiệp.

Chất lượng xe cho thuê dài hạn của công ty Tân Hải Hà

Tất cả các loại xe cho thuê của chúng tôi đều là xe đời mới nhất hiện nay và luôn được kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn sau:

cho-thue-xe-fortuner-doi-2016-bien-dep

-Lái xe thường xuyên kiểm tra xe rất cẩn thận và chi tiết trước khi bắt đầu các chuyến đi. Đồng thời xe được mang đến các trung tâm bảo hành, bảo dưỡng theo định kì để có thể đảm bảo chất lượng xe tốt nhất trước khi giao cho khách hàng thuê.

-Nếu các bạn thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ,..dài hạn mà cần luôn lái xe thì hoàn toàn yên tâm vì công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, vui vẻ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

-Xe chạy an toàn đảm bảo đúng theo luật giao thông, không lấn làn, vượt quá tốc độ cho phép, lái xe của chúng tôi tuyệt đối không sử dụng rượu bia, chất kích thích làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

-Tân Hải Hà cam kết mức giá cho thuê xe dài hạn giá rẻ nhất Hà Nội

Trong quá trình thuê xe của công ty, nếu khách hàng gặp sự cố hay thắc mắc gì hãy liên hệ với số điện thoại 0988 89 66 88 để được tư vấn và giải quyết nhanh nhất các sự cố đó.

>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *