Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Phái đẹp khi lái xe cần lưu ý những điều gì?

Trong thời đại ngày này, phụ nữ đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Vẻ đẹp hiện đại không chỉ được thể qua tri thức, qua hình thể và nó còn được thể hiện trong rất nhiều hoạt động khác. Và việc tham gia giao thông bằng xe ô tô cũng là một minh chứng cho sự hiện đại năng động đó. Vậy khi lái xe ô tô, phái đẹp cần phải lưu ý những gì để đảm bảo an toàn?. Sau đây, dịch vụ cho thuê xe Tân Hải Hà sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Để tham gia giao thông một cách an toàn nhất, các chị em phụ nữ cần phải lưu ý những điều sau đây:

1.Lựa chọn loại giày, dép phù hợp

Khi điều khiển xe ô tô, các chị em phụ nữ lưu ý không nên đi các loại giày cao gót, bốt cao cổ bởi mặt đế của những loại giày nhỏ, cộng với gót dài nên dễ khiến cho chân bị trượt khỏi bàn đạp rất nguy hiểm khi gặp phải những tình huống giao thông phức tạp, thậm chí chân đạp trượt phanh nhiều khi còn gây ra tai nạn. Để an toàn khi lái xe, phái đẹp nên chuẩn bị một đôi dép hay giày phù hợp để sẵn trong xe để có thể điều khiển xe được tốt nhất.

khong-di-giay-cao-got-lai-xe

Không nên đi giày cao gót khí lái xe

2.Phải cố định các vật trang trí ở trên xe

Các chị em phụ nữa rất thích trang trí các đồ vật đáng yêu, ngộ nghĩnh trên trong chiếc xe của mình. Nhưng những đồ vật đó mà không được cố định chặt, trong quá trình xe di chuyển chúng sẽ lắc sang bên nọ bên kia khiến cho bạn rất khó quan sát đường.  Vì thế, để lái xe an toàn, bạn nên cố định chặt các vật trang trí đó trên xe nhé.

  1. Không làm những việc mất tập chung

Khi lái xe, các bạn phải tập trung cao độ bởi nếu chỉ cần mất tập trung một chút sẽ không kịp xử lí những tình huống phức tạp, dẫn đến những tai nạn hết đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Tân Hải Hà khuyên các chị em phụ nữ trong quá trình lái xe không nên làm những việc khiến phân tán tư tưởng ảnh hưởng đến lái xe.

khong-nghe-dt-khi-lai-xe

Nghe điện thoại khi lái xe sẽ rất nguy hiểm

  1. Nên ngồi đúng tư thế khi lái xe

Nếu ngồi không đúng tư thế lái xe (ngồi quá gần hay quá xa vô-lăng ) sẽ làm hạn chế tầm nhìn và khả năng điều khiển chân phanh, ga, côn của người lái. Vì thế, các bạn nên ngồi đúng tư thế để có thể dễ dàng điều khiển xe ô tô của mình an toàn nhất.

Trên đây là một số lưu ý lái xe ô tô an toàn cho phái đẹp, chúc các bạn luôn tự tin năng động và lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

>>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *