Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG NÊN ĐỂ TRÊN XE Ô TÔ

Có rất nhiều người có thói quen để các vật dụng cá nhân trong xe ô tô vì như vậy sẽ tiện lợi khi cần dùng đến. Tuy nhiên nếu để lâu trong xe hơi, dưới trời nắng có thể trở thành thứ nguy hiểm và dễ bị hỏng vậy hãy để thuê xe 7 chỗ thuê xe Tân Hải Hà gợi ý cho bạn những vật dụng không cần thiết đó.

 1. Đồ điện tử

Nhiệt độ cao làm hư hỏng linh kiện trong các thiết bị điện tử công nghệ cao. Ví như để máy ảnh trong ô tô ngày hè có thể khiến ống kính, thẻ nhớ mất tác dụng.Pin là thành phần nguy hiểm nếu để trong xe vì lượng axit trong pin có thể bị rò rỉ ra ngoài, gây hại cho da và mắt người trên xe.

máy ảnh

 2. Kính mắt

Nhiệt độ cao có thể làm biến đổi hình dáng cả gọng lẫn mắt kính. Một số người từng không tìm thấy kính của mình ở đâu cho tới khi thấy kính đang bị chảy nhựa tạo mùi khó chịu trong hộc găng tay.

kinhnu4

3. Bật lửa dung 1 lần

Bật lửa dùng một lần có kích thước nhỏ, chứa một lượng ít gas nhưng lại vô cùng nguy hiểm. Để bật lửa trong xe dưới trời nắng khiến lượng khí gas giãn nở, phát nổ có thể cháy da ghế hoặc vỡ kính. Nhiệt độ trong xe đỗ dưới trời nắng có thể lên tới hơn 100 độ C, rất dễ để bật lửa nổ.

bat lua 18

4. Thực phẩm

Thói quen của nhiều người là biến ô tô thành cửa hàng tạp hóa với hàng tá thức ăn từ đồ tươi sống như trái cây tới đồ chín. Đặc biệt, những đồ sau khi lấy ra từ tủ lạnh, được đóng gói kỹ càng và mang ngay lên xe, đỗ dưới trời nóng. Lúc này, hầu hết thực phẩm sẽ phát sinh ra những chất không tốt cho cơ thể, biểu hiện bằng cách gây mùi hoặc làm mềm nhũn những đồ cứng.

cong-bo-chat-luong-thuc-pham-nhap-khau

5. Các loại mỹ phẩm và thuốc

Với phụ nữ, thứ hay phải mang theo nhất vào mùa hè là kem chống nắng và các loại mỹ phẩm hỗ trợ da. Nhiều người từng thừa nhận bị nổ lọ kem chống nắng, đặc biệt những loại dạng xịt. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao đốt nóng tuýp kem không thể sử dụng ngay lập tức trên da.

Quan trọng nhất, các loại mỹ phẩm và thuốc là hợp chất hóa học có độ nhạy cảm với nhiệt độ cao vì có thể biến đổi thành phần. Chính vì vậy mà những loại này đều được khuyên là để trong nhiệt độ thấp, tránh xa ánh nắng mặt trời. Do đó, không nên để trong xe nếu đỗ lâu dưới nắng nóng.

my-pham-thai-lan-noi-tieng-1

Hi vọng bài viết của thuê xe Tân Hải Hà sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích.Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ trong những bài viết tiếp theo. Hãy cùng theo dõi nhé

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *