Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Những thực phẩm nên hạn chế ăn khi lái xe đường dài

Nếu bạn phải di chuyển bằng ô tô trong một hành trình dài thì cần lưu ý có một số thực phẩm “ăn nhanh” mà các bạn nên hạn chế để tránh buồn ngủ, mệt mỏi hoặc phải dừng xe nhiều lần để “giải quyết”. Thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

Cà chua
Thực phẩm có chứa cà chua có thể gây kích thích bàng quang do độ chua của chúng, dẫn đến việc đi vệ sinh nhiều hơn, đặc biệt là những người có bàng quang hoạt động quá mức. Vậy hãy tránh các thực phẩm như pizza, nước sốt mì ống, nước sốt cà chua…
Trà sữa, các loại nước có ga
Thực phẩm như trà sữa có chứa sữa, kem và trà có thể dễ dàng gây ra đau bụng. Vì vậy, khi đi trên xe hành trình dài nên tránh dùng trà sữa.
Các loại đồ uống có ga như nước ngọt, nếu được dùng khi đang thực hiện chuyến đi dài có thể gây rắc rối cho bạn. Ga từ nước ngọt có thể gây đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn và đau bụng.
Ăn nhẹ thức ăn mặn
Khoai tây chiên, bánh quy và các loại thức ăn mặn khác thực sự có thể khiến cơ thể giữ nước nhiều hơn do cơ thể phải cố gắng để duy trì cân bằng chất điện giải. Hậu quả là bạn sẽ bị đầy hơi nếu dùng các loại thực phẩm này.
Trái cây giống cam quýt
Hãy ăn những loại trái cây họ cam quýt như cam, bưởi, chanh (cũng như các loại nước ép làm từ chúng) ở mức tối thiểu trong chuyến đi dài. Các axit trong thực phẩm này có thể ảnh hưởng đến bàng quang khiến bạn thường xuyên đi tiểu.
Cà phê và trà
Cà phê và trà cũng có thể làm tăng hoạt động bàng quang, làm cho bạn thường xuyên đi tiểu vì chúng có chứa chất kích thích caffeine.
Ngoài ra, nếu bạn là một người ưa sạch sẽ thì việc sử dụng những đồ ăn như bánh quy, các loại bánh giòn, có nhân hay hơn nữa là những đồ ăn chiên, quay. Chúng sẽ vỡ vụn và rơi khắp sàn xe của bạn, còn đồ quay thì sẽ ám mùi rất lâu, sẽ khiến bạn khó chịu vì mùi thức ăn nồng nặc trong xe.
Hãy hạn chế những đồ ăn khiến cho bản thân khó chịu khi lái xe để vững tay lái và tập trung lái xe an toàn các bạn nhé.
Thuê xe du lịch Tân Hải Hà chúc các bạn thượng lộ bình an.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được giá ưu đãi nhất.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *