Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Những quốc gia có tỉ lệ sở hữu ô tô cá nhân nhiều nhất

Khi đề cập đến quốc gia sở hữu lượng xe hơi nhiều nhất thế giới chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Mỹ – cường quốc kinh tế số 1 thế giới hay Trung Quốc – đất nước có dân số đông nhất hành tinh. Tuy nhiên thực tế lại khác xa những gì chúng ta nghĩ, không phải Mỹ, cũng chẳng phải Trung Quốc, dưới đây thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà sẽ liệt kê những cái tên được xướng danh trong danh sách các quốc gia có tỉ lệ sở hữu nhiều xe hơi cá nhân nhất trên thế giới.

San Marino

Cộng hòa Đại bình yên San Marino nằm trong top những quốc gia có diện tích nhỏ bé nhất trên thế giới nhưng lại không hề nhỏ bé về số lượng xe hơi. Với tỉ lệ 1139 xe trên 1000 người quốc gia này đứng đầu trong danh sách những nước có tỉ lệ người sở hữu xe hơi nhiều nhất thế giới với hơn một chiếc xe trên đầu người.

Iceland

Tương tự như Úc hoặc đất nước New Zealand do đặc điểm địa lý đặc biệt các vùng nằm cách khá xa nhau đòi hỏi phải di chuyển xa nên dùng ô tô mới có thể đáp ứng được. Iceland lại là một quốc gia giàu có nên số lượng 242.492 chiếc xe hơi được đăng ký cho 320.000 người dân không gây quá nhiều ngạc nhiên.

Italia

Italia chính là quê hương của những dòng siêu xe đình đám thế giới như Lamborghini, Maserati và Ferrari nên việc người dân quốc gia này có một niềm đam mê vô tận với những chiếc xe hơi là điều vô cùng dễ hiểu. Trong đó vùng thung lũng Aosta ở Tây bắc của Italia có tỉ lệ sở hữu xe hơi lớn nhất EU với 1053 chiếc xe trên 1000 người.

New Zealand

Là một quốc đảo nằm ở phía tây nam bờ biển Thái Bình Dương với cấu tạo địa lý giữa các vùng bị chia cắt và tốn thời gian di chuyển vậy nên xe hơi trở thành phương tiện được ưa chuộng đặc biệt tại quốc gia này. Nếu sinh sống ở New Zealand để di chuyển từ nhà đến nơi làm việc bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng 4 giờ 45 phút mỗi tuần. Chính vì thế, chỉ với 4,4 triệu dân mà quốc gia này đã sở hữu đến 3,4 chiếc xe hơi được đăng ký.

Úc

Hiện nay số lượng xe hơi tham gia vào hoạt động giao thông ở Úc đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng do khoảng cách giữa các thị trấn trong vùng khá xa. Hiện đã có khoảng 15 triệu chiếc xe được đăng kí và đi vào lưu thông. Với một quốc gia có 23 triệu dân thì đây quả là một con số không hề nhỏ.

Hi vọng bài viết của thuê xe Tân Hải Hà sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích, thú vị về tỉ lể xe hơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ trong những bài viết tiếp theo. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *