Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

NHỮNG MÓN ĐỒ TRANG TRÍ PHONG THỦY CHO XE HƠI

Xe ô tô hiện là phương tiện di chuyển khá phổ biến hiện nay. Để mỗi chuyến hành trình mang lại sự an toàn và thoải mái nhất bạn nên có 1 món đồ trang trí phong thủy trong xe. Hãy để thuê xe 16 chỗ thuê xe Tân Hải Hà gợi ý cho bạn nhé.

1.Tượng đức phật Di Lặc

tượng phật

Theo thuyết phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc thường gắn liền với phú quý, tiền tài. Đó đều là những ước muốn gần gũi và thiết thực nhất của tất cả mọi người. Vì thế, tượng của ngài được thỉnh rất nhiều trong phong thủy, đặc biệt là trong phong thủy xe hơi. Tượng Đức Phật Di Lặc được ưa chuộng với 2 kiểu đứng và nằm thể hiện cho sự an vui, hạnh phúc và may mắn…

2. Tượng con vật phong thủy

con vật

Bên cạnh tượng Phật, tượng con vật phong thủy cũng tượng trưng cho việc cầu bình an và may mắn cho chủ xe. Cụ thể: 

Tượng kì lân: Mang đến điều lành, chiêu tài, tăng phúc, giải ách, tiêu tai hay hóa giải sát khí.

Tượng đại bàng: Tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường, uy lực và mang đến sự sáng suốt, thành công.

Tượng ngựa: Mã đáo thành công.

Tượng 12 con giáp: Đại diện cho từng năm.

3. Viên đá nhỏ

đá

Tượng trưng của hành Thổ, đá sẽ giúp bạn tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa xe ô tô và mặt đất. Điều này sẽ giúp bạn vững tay lái và an toàn hơn trên mỗi chặng đường. Chỉ cần chọn một viên đá hay sỏi nhỏ là đủ cho việc trang trí cũng như cân bằng ngũ hành xe ô tô. Tuy nhiên, cần chú ý đặt viên đá ở nơi an toàn, tránh làm xước nội thất hoặc bị lọt xuống khe.

4. Lọ muối nhỏ

Salt

Từ xa xưa, muối vẫn được dùng để khử độc và trừ tà. Muối cũng có tác dụng phong thủy tương tự với ô tô. Do thường xuyên đóng cửa nên luồng khí độc hại sẽ đọng lại và lắng xuống sàn. Lời khuyên dành cho bạn là luôn mang theo một lọ muối biển và thi thoảng rắc lên sàn xe để khử hết nguồn năng lượng xấu còn vương lại. Tuy nhiên, sau khoảng 1 giờ, cần phải dọn sạch muối để giữ vệ sinh sàn xe.

Hi vọng qua bài viết này bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để trang trí chiếc xe hơi yêu quý của mình sao cho hợp phong thủy thuê xe Tân Hải Hà chúc bạn có chuyến đi bình an và may mắn trên mọi chặng đường.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *