Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Những món đồ phong thủy trang trí xe hơi tốt nhất

Xe hơi chính là ngôi nhà lưu động của bạn vì thế bạn nên trang trí cho không gian nội thất thêm ấn tượng và cá tính. Bạn cũng nên chú ý cách trang trí hợp phong thủy để nó mang lại cho bạn những điều may mắn và tốt lành nhất mỗi khi bạn đồng hành cùng xe trên những cung đường.  Hãy cùng thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà tìm hiểu về những món đồ ý nghĩa này nhé. 

Tượng Phật Di Lặc

Theo thuyết phong thủy, ngày nay tượng Đức Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là những mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người. Do đó, không khó để hiểu vì sao tượng của ngài lại được thỉnh nhiều trong phong thủy như như vậy. Đặc biệt trong phong thủy xe hơi, tượng Đức Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn với hai kiểu đứng và nằm tượng trưng cho sự an vui, may mắn và hạnh phúc,…

tuong-phat-di-lac222

 

Tượng con vật phong thủy

Ngoài tượng Phật, các loại tượng con vật phong thủy cũng mang ý nghĩa tương tự: cầu bình an, may mắn cho chủ xe. Các tượng phong thủy phổ biến thường được lựa chọn là:

  • Tượng kì lân: đem đến điều lành, chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, hóa giải sát khí.
  • Tượng đại bàng: toát lên nét dũng mãnh, kiên cường và uy lực, mang ý nghĩa sẽ đem lại sự sáng suốt và thành công.
  • Tượng ngựa: mã đáo thành công, thuận lợi, suôn sẻ.
  • Tượng 12 con giáp: đại diện cho từng năm.

tuong-con-vat-phong-thuy111

Khánh treo xe

Theo quan niệm phương Đông, những chiếc khánh treo xe có sợi tua rua màu đỏ sẽ thu hút sự may mắn cũng như những niềm vui trong cuộc sống về phía bạn. Tua rua màu đỏ là món đồ phong thủy có thể được tết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu hoặc có thêm hình Phật với ý nghĩa hộ mạng. Cũng có thể có các chi tiết bằng gỗ, đá (gỗ bổ sung hành Mộc trong xe, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết xe hơi với mặt đất) giúp bạn lái xe an toàn và chắc chắn hơn.

khanh-treo-xe111

Vật trang trí màu đỏ

Với người phương Đông, màu đỏ luôn mang ý nghĩa may mắn. Không cần phải là một vật trang trí quá lớn, bạn chỉ cần đem vào trong xe một chiếc bùa hộ mệnh nho nhỏ hay một chiếc túi nhỏ có màu đỏ rực rỡ. Vật trang trí có tính dương mạnh mẽ này chắc chắn sẽ đem lại những điều tốt lành, loại bỏ điềm xấu, giúp bạn cảm thấy thư thái, yên tâm hơn khi cùng chiếc xe đi làm những công việc quan trọng hay rong ruổi trên đường dài.

vat-trang-tri-mau-do111

Hi vọng qua bài viết này bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để trang trí chiếc xe hơi yêu quý của mình sao cho hợp phong thủy. Thuê xe Tân Hải Hà chúc các bạn luôn bình an và may mắn trên mọi cung đường.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *