Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Lý do nên thuê xe ô tô

Việc giải quyết nhu cầu đi lại hiện nay là thiết yếu, khi mà xe máy đã rất phổ biến trong giao thông thì con người lại muốn di chuyển bằng phương tiện cao cấp hơn đó chính là oto. Thế nhưng, có một câu hỏi luôn luôn được đặt ra là : Nên mua hay thuê xe oto? Cái nào hiệu quả mà lợi ích hơn?

Câu trả lời có lẽ không khó. Thế nhưng lại phải xét từng hoàn cảnh, yếu tố. Và mục đích của bài viết này, thuê xe Tân Hải Hà muốn giải đáp thắc mắc cho các bạn khi đang cân nhắc giữa mua và thuê.

Khi các bạn mua xe oto, thì tất nhiên chiếc oto đó thuộc quyền sở hữu của bạn, đi lại thuận tiện hơn, chủ động hơn. Thế nhưng, tại sao rất nhiều người vẫn còn cân nhắc giữa “mua” và “thuê”?

Khi mua xe :

 

  • Nhu cầu sử dụng ít, mua về không dùng nhiều cũng phí;
  • Tài chính không có phép (chưa có đủ tiền);
  • Tôi muốn đi xe thuê có tài xế cho nhàn
  • Thuê xe ô tô không phải bận tâm về sửa chữa bảo dưỡng…

Còn nhiều lý do khác nữa nhưng trên đây là những lý do phổ biến nhất mà phần lớn đó chính là khả năng chi trả cho 1 chiếc oto cá nhân khiến cho chúng ta còn cân nhắc.

Nếu xét về tài chính, một người có thừa khả năng mua cho mình 1 chiếc oto đẹp thì họ không cần tốn công cân nhắc, đối tượng này không nhắc đến. Đối tượng mà chúng ta muốn đề cập là những người có mức thu nhập trung bình khá, nhưng không hề dư dả cho việc bỏ ra cả trăm triệu chỉ để mua một chiếc oto đi lại, thậm chí còn không thường xuyên dùng.

 

Chính vì thế, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp vs khả năng chi trả của đại đa số người dùng, các dịch vụ cho thuê xe mở ra rầm rộ với nhiều chính sách, nhiều phương thức đối đãi với khách hàng. Có người chỉ thỉnh thoảng hoặc họa hoằn mới thực sự cần dùng đến ô tô, chẳng hạn trong những dịp đặc biệt:

  • Thuê xe du lịch, thăm hỏi (thường theo chuyến)
  • Thuê xe cưới (theo sự kiện)
  • Thuê xe ô tô dùng trong dịp nghỉ lễ (Tết, Quốc Khánh, 30/4…)

Nếu chỉ có nhu cầu đột xuất mang tính ngắn hạn như vậy thì giải pháp thuê xe sẽ phù hợp hơn cả. Có thể xem xét thuê xe tự lái, hoặc có lái.  Nhưng có khi bạn cần xe dùng ô tô thường xuyên, thậm chí là hàng ngày cho công việc và gia đình. Vậy thì bài toán thuê theo tháng có vẻ tiết kiệm và phù hợp hơn. Trên thực tế, cách này cũng được nhiều gia đình và công ty (nhất là doanh nghiệp nước ngoài) hay sử dụng.

Nắm bắt được tình hình kinh tế cũng như khả năng chi trả của từng đối tượng sử dụng, thuê xe Tân Hải Hà là đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe CÓ LÁI tốt nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Từ xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe cưới, xe du lịch… tất cả các dịch vụ chúng tôi đều có thể đáp ứng khách hàng. Các bạn chỉ cần có nhu cầu, và liên hệ với chúng tôi, tất cả sẽ được giải quyết nhanh gọn và hài lòng nhất.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *