Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Những lưu ý giúp bạn lái xe Toyota Forturner an toàn hơn

Thuexetanhaiha.com-Toyota Forturner là dòng xe mơ ước của nhiều người bởi động cơ xăng của dòng xe này chạy êm, xe chạy cả địa hình dốc, động cơ khỏe và tăng độ nhanh, thế nhưng, do tăng tốc nhanh nhiều khi lái xe không làm chủ tốc độ để lái xe Toyota Forturner một cách an toàn hơn. Sau đây, dịch vụ thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết giúp bạn lái xe một cách vững vàng.

Xem thêm bài viết:

==> Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2015 giá rẻ tại Hà Nội

 

cho-thue-xe-7-cho-Toyota-Fortuner-

Xe Toyoa Fortuner 7 chỗ

1.Khi nổ lốp không được phanh 

Theo khảo sát của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công  thì 10 người lái xe sẽ có đến 9 người dẫm thắng ngay khi mà lốp nổ bánh, đó cũng là phản xạ tự nhiên, nhưng vô tình sẽ khiến cho hướng xe bị chạy lệch khỏi đường đi  Việc đột ngột nhấn ga sẽ tạo nên hai lực tác động vào chiếc xe tạo hướng đi lệch lạc và rất dễ xảy ra va chạm.

2.Khi lái xe không được nghe nhạc quá nhiều

Âm nhạc có tác dụng kích thích sóng não rất tốt đối với con người. Đó là giải thích vì sao, âm nhạc giúp bạn thư giãn. Đồi với  xe Fortuner, âm thanh đươc tích hợp hiện đại trên xe hơi giúp cho ngưới tài xế phần nào có cảm giác được thư giãn, bớt căng thắng, tuy nhiên điều này chỉ mang lại tác dụng nếu  bạn lái xe fortuner di chuyển với tốc độ chậm còn khi đi với tốc độ nhanh thì nó sẽ thật nguy hiểm.
Lý giải điều này, các chuyên gia cho biết, khi xe chạy ở tốc độ nhanh mà thần trí của người lái lại đang phiêu phiêu đãng nghe nhạc thì không thể tập trung toàn thân toàn ý vào việc xử lý sự cố trên đường, gây nên tình huống bất cẩn, bên cạnh đó khi thể loại nhạc không lời rắt dễ khiến bạn rơi vào trạng thái buồn ngủ hơn, nếu bạn không tỉnh táo thì tai nạn xảy ra đến với bạn bất cứ khi nào.

3. Khi lái xe cần điều chỉnh gương hậu đúng cách

Gương chiếu hậu giúp cho người lái xe có được tầm nhìn tối ưu nhất từ mọi phía, nếu điều chỉnh nó ở vị trí đúng thì chắc chắn bạn sẽ tránh được tai nạn giao thông, ngược lại khi điều chỉnh không đúng, bạn có thể xảy ra tai nạn gần như là điều không thể tránh khỏi.

4. Không quá tập trung nhìn biển báo

Bạn biết đấy, biển báo không chỉ là tín hiệu, bạn tránh vi phạm hoặc cảnh cáo bạn tránh những mối nguy hiểm kh tham gia thông mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người lái xe, tuy nhiên có đến hơn 50% người lái xe ở nước ta không quan tâm điều này, thậm chí còn làm trái với những quy định để rồi gây nên hậu quả vô cùng đáng tiếc, nếu bạn không muốn vi phạm giao thông thì hãy chú ý thật kỹ các biển báo, đặc biệt các biển báo giao giao thông ở các đoạn đường ngã 3, ngã 4,…. , nếu bạn là người lần đầu tiên lái xe  Fortuner Toyota. Hãy chấp hành được các quy định trên thì bạn sẽ tránh được vô số nguy hiểm.

Mời quý vị tham khảo dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Tân Hải Hà

Chúc các bạn lái xe an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *