Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Những lưu ý dành cho phụ nữ lái xe ô tô

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những nữ tài xế trên đường. Và đôi khi bạn cảm thấy không yên tâm khi đi cạnh xe của họ bởi trong suy nghĩ của rất nhiều người thi tay lái của phụ nữ “non và thiếu kinh nghiệm”. Tại sao khi phụ nữ cầm lái lại khiến người ta không yên tâm đến như vậy? Thuê xe Tân Hải Hà sẽ chỉ ra những nguyễn nhân cho các bạn cùng biết.

Làm đẹp trên xe 

Làm đẹp là nhu cầu không thể bàn cãi của chị em phụ nữ.Thế nhưng một điều bất cập đó là chị em có thể làm đẹp bất cứ lúc nào mà họ cảm thấy cần thiết, trong đó bao gồm cả lúc đang lái xe.

Để đảm bảo an toàn, thì phụ nữ nên lưu ý, làm đẹp tại nhà, hoặc chí ít là làm đẹp trước khi nổ máy trên đường nếu không muốn có những rủi ro xảy ra.

Đi giày cao gót 

Đây chính là vũ khí quyến rũ của phụ nữ.Dù đã đủ chiều cao hay chiều cao có hơi khiêm tốn một chút thì họ vẫn luôn thêm cho mình một đôi giày cao gót để khẳng định nét quyến rũ của mình có thể đâm thủng biết bao trái tim đàn ông.

Tuy nhiên, nếu phải lái xe thì một đôi giày bệt trên xe là lưu ý an toàn nhất cho bạn. Bởi giày cao gót và chân phanh, chân ga không dễ dàng hòa hợp một chút nào. Điều đó khiến cho việc xử lý những tình huống trên đường khó khăn hơn.

“Tám chuyện”

Để an toàn nhất khi lái xe, chị em hãy tạm quên những tin nhắn, hãy học cách kết nối điện thoại với xe để có thể thoái mái gọi điện thoại mà không cần rời tay khỏi vô lăng. Ngoài ra, một điều lưu ý nếu xe của bạn có nhiệm vụ đưa “đồng bọn” đi mua sắm hay xem phim, hãy cố giữ mình ở vai trò Quan-sát-viên trong các cuộc trò chuyện rôm rả trên xe, hoặc nếu chẳng đặng, hãy giao cho một người khác lái xe để mình có thể “tham chiến”.

 

>>>>> Tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch tại Tân Hải Hà

Ăn uống tùy hứng

Đa số chị em hay ăn vặt, và cũng không phủ nhận, việc này giúp chị em xả stress rất tốt. Tuy nhiên, cũng nên dằn lòng mà lưu ý, vừa cầm đồ ăn vừa lái xe sẽ khiến tay lái không chuẩn xác, nhất là khi đồ ăn có dầu mỡ. Ngoài ra, sự ngăn nắp cũng là một việc đáng lưu ý, chị em nên nhắc nhau rằng đã có nhiều trước hợp đạp phanh không được vì có một chai nước mắc kẹt dưới chân phanh. Hậu quả thế nào, chắc không cần nói.

Lệ thuộc hoàn toàn khi xe trục trặc

Những chị em thường xuyên phải lái xe hãy giữ cho mình một vài địa chỉ, số điện thoại của garage hoặc đại lý xe thân thuộc để đến khi gặp sự cố trục trặc có thể nhanh chóng được cứu trợ.

Trong lúc đợi chờ cứu hộ, hãy bật đèn cảnh báo, làm chướng ngại vật để gây chú ý từ xa cho xe khác nếu bạn đang ở trên đường cao tốc hoặc ở khúc cua khuất. Ngoài ra, nếu ở đoạn đường vắng, hãy cố thủ trên xe và chỉ mở cửa khi chắc chắn người bên ngoài chính là thợ sửa xe mà bạn đang đợi.

 

Để có thể đảm bảo an toàn cho chính mình và cho những người xung quanh khi tham gia giao thông, chị em phụ nữ khi điều khiển ô tô nên tập trung tối đã vào việc lái để không còn bị cho là “non tay và thiếu kinh nghiệm” nữa nhé.

Thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà chúc các chị em lái xe an toàn và cẩn thận!

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *