Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Những điều làm nên sự thành công của công ty Tân Hải Hà

Từ khi thành lập đến nay, Tân Hải Hà luôn được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ uy tín chất lượng. Vậy điều gì đã làm nên sự uy tín và thành công ấy?. Để trả lời câu hỏi nay, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các yếu tố tạo nên sự thành công cho công ty Tân Hải Hà.

Cho thuê xe đời mới, chất lượng cao

Tân Hải Hà cam kết tất cả dàn xe cho thuê của công ty đều là xe đời mới 2015, 2016. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Tất cả xe cho thuê của chúng tôi đều được bảo dưỡng, bảo trì theo định kì nên động cơ rất khỏe, vận hành tốt, hiếm khi xảy ra các trục trặc hay sự cố trên đường đi làm gián đoạn quá trình di chuyển của quý khách hàng.

cho-thue-xe-gia-re

Tân Hải Hà là địa chỉ cho thuê các dòng xe cao cấp, sang trọng như: Fotuner, innova, Vios, Audi, BMW, Mercedes, Camry,…nhằm phục vụ nhu cầu đi tham quan du lịch, đi công tác, cưới hỏi, đưa tiễn khách sân bay của quý khách hàng.

Lái xe tận tình, phục vụ chuyên nghiệp

Quy trình tuyển chọn lái xe của Công ty Tân Hải Hà rất khắt khe, ngoài các yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe, lí lịch rõ ràng bằng lái đầy đủ thì chúng tôi còn tổ chức test tay lái để có thể chọn ra được những tài xế tốt. Chính vì thế, hiện nay công ty đã tuyển chọn được môt đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm có khả năng xử lí tốt mọi tình huống phức tạp trên đường đi.

Thực tế cho thấy, các khách hàng của Tân Hải Hà rất hài lòng về thái độ phục vụ của lái xe nên họ đã trở thành “khách quen” lựa chon sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, 7 chỗ của chúng tôi mỗi khi đi du lịch, đi công tác hay đưa đón đối tác,…

cho-thue-xe-ha-noi

Gía cho thuê đảm bảo rẻ nhất trên thị trường

Dựa vào mức độ sang trọng, đắt tiền mà các dòng xe cho thuê có giá khác nhau nhưng chúng tôi luôn cam kết cho thuê với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Vào các dịp lễ tết, nhiều địa chỉ cho thuê xe thường đội giá lên cao để tăng lợi nhuận, nhưng Tân Hải Hà vẫn để ỏ mức giá ổn định để có thể phục vụ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng.

Nếu những ai đang và sắp có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988 89 66 88 để được tư vấn cụ thể nhất.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *