Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI DỊP TRUNG THU CHO CÁC BÉ

Trung thu là dịp lễ lớn trong năm dành cho các bé vậy cho các bé đi chơi đâu để các bé cho thể vui chơi thoải mái. Hãy cùng cho thuê xe Tân Hải Hà  gợi ý cho các bậc phụ huynh 5 địa điểm quanh khu vực Hà Nội.

 1. Phố cổ

Vào dịp trung thu, khu vực phố cổ đặc biệt là khu vực Hàng Mã, Hàng Đào, chợ Đồng Xuân rực rỡ sắc màu của các loại đèn lồng, các đồ chơi trung thu. Đến khu vực này, chắc chắn bạn sẽ mua được những món quà trung thu nhỏ nhưng vô cùng đẹp mắt hoặc sẽ chụp được những bức hình trung thu tuyệt đẹp.

Đưa trẻ dạo chơi vào buổi tối ở khu vực phố cổ trong dịp Tết Trung thu sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú trong ánh sáng lung linh của các loại đồ chơi đủ sắc màu và hòa vào dòng người nhộn nhịp trong các khu phố sầm uất của thủ đô.

a13_urrp

2. Sân vận động Mỹ Đình

Hội thả đèn trời mới chỉ xuất hiện mấy năm gần đây nhưng đã thu hút rất nhiều người tham gia mỗi dịp Trung thu. Khi đến đây giữa không gian bao la, thoáng mát, rộng mênh mông, cách xa khu dân cư, gia đình bạn có thể thoải mái thả và ngắm nhìn những chiếc đèn trời.

Bạn có thể tự tay làm đèn trời hoặc mua một chiếc giá 20-25 nghìn. Mỗi chiếc đèn trời thả lên sẽ mang theo những mẩu giấy nhỏ xinh viết ước mơ của bạn và con.

owb50z4kxioZzlm6h2E-o

3. Bảo Tàng Dân tộc học

Vào mỗi dịp trung thu hàng năm, bảo tàng dân tộc học lại tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, giúp các em hiểu biết thêm về tết trung thu truyền thống. Đến đây các em nhỏ sẽ được tham gia vào những trò chơi dân gian thú vị như đèn kéo quân, nặn hoa quả bằng đất, cách bầy mâm ngũ quả.

bao-tang-dan-toc-hoc-3

4. Các trung tâm thương mại

Vào ngày lễ trung thu, các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Royal City, Times City, Tràng Tiền Plaza, AEON Mall,… được trang trí rất đẹp mắt, lung linh. Chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian vui chơi rất vui vẻ cùng con nhỏ và chụp được những bức hình kỷ niệm tuyệt đẹp khi tới đây.

aeon-mall-bsd-city

Hãy một lần đưa các bé đến những địa điểm trên để khám phá những điều thú vị. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của mình cho thuê xe Tân Hải Hà các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại/Fax:  (04) – 3756 5337 * Fax: (04) – 3565 9140

Hotline: 0988.89.66.88

Website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *