Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Nên thuê xe đi Hội Lim ở địa chỉ uy tín nào?

Bạn là một người yêu thích các làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh? Bạn đang có dự định đến Hội Lim để có thể trực tiếp thưởng thức các làn điệu đó qua sự thể hiện của các Liền Anh Liền Chị. Nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết nên đến đó bằng phương tiện gì cho chủ động và an toàn?. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ của công ty Tân Hải Hà.

hoi lim bac ninh

Công ty TNHH Tân Hải Hà được nhiều người biết đến là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi cho thuê các dòng xe đang được nhiều người hiện nay ưa chuộng như: Toyota fortuner, Toyota innova, Toyota Camry, Vios, Honda Civic, Mercedes,…Tân Hải Hà cam kết tất cả xe cho thuê đều là xe mới được công ty mua vào năm 2015, 2016, chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi du lịch, hội hè của mọi khách hàng.

Đôi nét thông tin về Hội Lim:

Hội Lim được tổ chức vào ngày 13 tháng Giêng hàng năm ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Đây được coi là một lễ hội hết sức độc đáo, nó được kết tinh bởi những nét văn hóa đặc trưng của vùng Kinh Bắc. Đến đây du khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng như thưởng thức các làn điệu dân ca quan họ nổi tiếng do các nghệ sĩ biểu diễn.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ của công ty Tân Hải Hà.

Bên cạnh đó, trong ngày hội, các bạn còn được xem nhiều nghi lễ và trò chơi dân gian như:  đấu võ, đấu vật, đấu cờ, thi dệt cửi, nấu cơm,…. Hội Lim được mở đầu bằng lễ rước, và được  đông đảo người dân tham gia. Họ mặc những bộ lễ phục xưa, sặc sỡ sắc màu và vô cùng cầu kì, xếp hàng dài trông rất đẹp mắt.

lien anh lien chi at hoi lim

Hội Lim là một trong những lễ hội lớn nhất của vùng Kinh Bắc với nhiều hoạt động lễ và hội phong phú đa dạng, góp phần tạo nên những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Lễ hội cũng là dịp để các Liền anh, Liền chị có cơ hội được giao lưu, hát giao duyên và thể hiện giọng ca ngọt ngào, say đắm lòng người.

Nếu bạn và người thân đang có nhu cầu thuê xe đi Hội Lim hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ của công ty Tân Hải Hà theo hotline 0988 89 66 88. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *