Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Nên thuê xe 4 chỗ đưa đón khách sân bay ở đâu?

Hiện nay ở Hà Nội có hàng trăm đơn vị cho thuê xe, vì thế nhiều người băn khoăn đặt ra câu hỏi không biết nên thuê xe 4 chỗ giá rẻ đưa đón khách sân bay ở đâu tốt nhất?. Theo nhận xét và đánh giá của nhiều khách hàng thì công ty TNHH Tân Hải Hà là địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ tin cậy nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đưa đón sân bay của khách hàng.

cho-thue-xe-4-cho-audi

Cho thuê xe Audi 4 chỗ

Công ty chúng tôi cho thuê các loại xe 4 chỗ đạt tiêu về chất lượng với các dòng xe đời mới thiết kế thanh lịch, sang trọng được nhiều người ưa chuộng như: Toyota Vios, Toyota innova, toyota fortuner, Toyota Camry , Mercerdec E250, Nisan sunny, Toyota altis, audi,…Các dòng xe sang trọng này rất phù hợp để đưa đón khách sân bay đặc biệt là đưa đón khách vip, các đối tác trong làm ăn. Tân Hải Hà cam kết khi các bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của chúng tôi để đưa đón khách vip chắc chắn sẽ làm cho họ hài lòng và nhận được nhiều thiện cảm tốt từ phía đối tác.

cho-thue-xe-vios

Cho thuê xe Vios 4 chỗ

Không những chất lượng xe tốt mà tài xế của công ty chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp. Đội ngũ lái xe đều được đào tạo bài bản với thái độ phục vụ lịch sự, thông thuộc đường giao thông, xử lý tình huống nhanh nhạy và đặc biệt luôn luôn đón trả khách đúng giờ theo như hợp đồng đã kí kết vì thế các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ của lái xe thì hãy phản ánh với chúng tôi qua hotline 0988 89 66 88. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

>>> xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà

Để đăng ký dịch vụ thuê xe của Tân Hải Hà, mời bạn liên hệ với công ty qua số điện thoại 0988 89 66 88 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Hải Hà ở địa chỉ 91Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *