Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Nên chọn xe fortuner đi du lịch hay không?

Mùa hè là thời điểm nhiều gia đình lên kế hoạch tổ chức các buổi đi du lịch, nghỉ dưỡng cho cả nhà. Chính vì thế nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn thuê xe 7 chỗ nào đi du lịch là phù hợp nhất?. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn gợi ý về ưu điểm của dòng xe fortuner trong các chuyến du lịch để từ đó khách hàng có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất cho các chuyến đi của gia đình.

Các ưu điểm của dòng xe cho thuê

Dòng xe fortuner  mà chúng tôi cho thuê có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng xe khác như:

1.Toàn bộ xe fortuner cho thuê của Tân Hải Hà đều là xe đời mới 2015, 2016 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

>>>>Tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà.

2.Kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn sang trọng rất phù hợp cho các chuyến du lịch của các bạn.

3.Nội thất bên trong đầy đủ, tiện nghi, có thể phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

4.Động cơ khỏe, có khả năng thách thức mọi loại địa hình kể cả những địa hình dốc đèo hiểm trở. Vì thế, khi thuê xe 7 chỗ fortuner đi du lịch ở những nơi có địa hình núi cao hiểm trở, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lái xe thân thiện, nhiệt tình

Đội ngũ lái xe của công ty Tân Hải Hà đều được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, có khả năng xử lí các tình huống giao thông phức tạp đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trên xe. Ngoài ra, lái xe của công ty thân thiện, nhiệt tình, luôn giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi ( xách đồ, tìm nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn cho mọi người,…).

Mọi thông tin và thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ xin vui lòng gọi điện vào hotline 0988 89 66 88 để được tư vấn và giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *