Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Nên chọn xe cưới nào đẹp?

Thuexetanhaiha.com- Trong ngày cưới, cô dâu chú rể đều tất bật, bận rộn nhưng thuê xe cưới cũng là điều trăn trở đối với nhiều cặp đôi uyên ương. Để chọn một chiếc xe cưới đẹp, giá rẻ, không phải là điều dễ chút nào.

Xem thêm bài viết:

==>  Thuê Xe Cưới Cao Cấp 7 Chỗ Toyota Camry 2.4

==> Cho thuê xe oto 7 chỗ giá rẻ

Hy vọng bài viết của dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà sẽ giúp các cô dâu chú rể xe chọn một chiếc xe ưng ý trong ngày cưới của mình.

thuê xe cưới

1.Chọn xe cưới theo hãng xe

Ngày cưới là ngày trọng đại, nên các cô  dâu chú rể thường chọn các hãng xe sang trọng như Audio, Mescides, BMW, Toyota carmy E,… việc lựa chọn theo hãng xe cũng tùy thuộc vào sở thích của bạn, ngoài ra, còn phụ thuộc vào ngân sách của bạn khi đi thuê cưới.

 

cho-thue-xe-cuoi-mercedes-c250237

2.Chọn xe cưới theo màu sắc

Trong ngày cưới, màu đỏ là màu sắc được ưa chuộng nhất ở Việt Nam, là màu hoàn hảo cho các đôi uyên ương bởi màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, tình yêu vĩnh cửu còn màu trắng tượng trưng cho sự giản dị, tinh khiết, chính vì vậy, màu đỏ và màu trắng là 2 gam màu phổ biến nhất trong ngày vàng của cặp đôi uyên ương.

Chính vì lý do trên, trong ngày cưới, các cô dâu chú rể khi thuê xe cưới thường chọn hay 2 gam màu này: màu đỏ hoặc màu trắng.

xe-cuoi (1)2

Xe cưới Chevolet màu đỏ

xe cưới màu trắng-thuê xe tân hải hà

Xe cưới màu trắng luôn là lựa chọn các cặp đôi uyên ương

3.Chọn xe cưới theo giá thuê xe

Giá thuê xe là một trong các yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn một chiếc xe cưới phù hợp. Hãy nên tham khảo giá của các loại xe cưới và cân nhắc với khả năng tài chính của mình cũng như khoản chi phí như  hãng xe phổ thông thường có mức giá cho thuê xe khá rẻ chỉ từ: 800.000đ đến hơn 1 triệu đồng cho một ca đám cưới. Các hãng xe cao cấp có giá thuê xe cao hơn dao động từ 1,5 triệu cho đến hơn 3 triệu đồn nhưng vẫn khá hợp lý với đại đa số các cô dâu chú rể. Để thuê một chiếc xe thuộc các hãng siêu xe Bạn phải bỏ ra từ 5 triệu cho đến hơn 10 triệu đồng cho một ca thuê xe cưới.

hhhh

Xe cưới cao cấp Audio

4. Lời khuyên của dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà

Nếu bạn muốn tổ chức một đám cưới hoành tráng trong ngày quan trọng của đời bạn, bạn nên thuê xe 1 chiếc xe cưới sang trọng như Mescides, Audio,…còn nếu bạn bị hạn chế về tài chính, bạn nên thuê 1 chiếc xe cưới phổ thông, giá cả hợp lý nếu như bạn cảm thấy ưng ý trong ngày cưới của mình.

Nếu bạn, băn khoăn việc lựa chọn xe cưới, hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe Tân Hải Hà, địa chỉ 91 Phan Văn Trường, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn mẫu xe mà phù hợp tài chính của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *