Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Mách bạn địa chỉ thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, trường học,.. muốn tìm cho mình địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội để tiện cho việc đưa đón công nhân, học sinh, sinh viên đi làm, đi học,…Vậy làm thế nào để tìm được nơi cho thuê xe uy tín chất lượng nhất?. Sau đây, Tân Hải Hà sẽ mách địa chỉ thuê xe 29 chỗ theo tháng giá rẻ cho các bạn tham khảo.

Để chủ động, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện tốt nhất cho việc đi lại của công nhân, học sinh, sinh viên, nhiều công ty, doanh nghiệp hay trường học đều tìm cho mình dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, giá rẻ để thuê theo tháng. Và địa chỉ uytins chúng tôi muôn mách bạn đó là công ty TNHH Tân Hải Hà-đây là địa chỉ cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

cho-thue-xe-29-cho-gia-re

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Sở dĩ được nhiều người tin tưởng lựa chọn là vì chất lượng xe cao và đội ngũ lái xe của công ty nhiệt tình, cẩn thận có kinh nghiệm nên có thể đảm bảo an toàn trong những chuyến đưa đón.

Không dừng lại ở đó, Tân Hải Hà Không ngừng nâng cao dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của mình bằng cách nhập mới tất cả các dòng xe cho thuê như: Ford transit Dcar Limousine, Toyota Fortuner, Nisan Sunny, innova ,…nhằm đảm bảo nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Gía cho thuê xe của công ty đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay, vì thế đây là địa chỉ uy tín, tin cậy để các doanh nghiệp, công ty, trường học kí kết hợp đồng thuê xe lâu dài.

Để được tư vấn và báo giá thuê xe, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty Tân Hải Hà tại địa chỉ 91 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988 89 66 88. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tất cả khách hàng.

>>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Tân Hải Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *