Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Lưu ý khi thuê xe tháng tại Hà Nội

Thuexetanhaiha.com- Nếu bạn là người lần đầu đi thuê xe tháng, bạn sẽ thường thuê giá bị đẩy lên rất cao so với các ngày bình thường hoặc hết xe tốt. Ở Hà Nội, có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe, bạn không biết dịch vụ thuê xe tháng, ở đâu uy tín, có chất lượng phải chăng. Hy vọng lời hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn một chiếc xe tháng có chất lượng tại Hà Nội.

Xem thêm bài viết:

==> Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

 

cho thuê xe tháng tân hải hà

Dịch vụ thuê xe tháng tại Hà Nội

 

1.Tìm địa chỉ uy tín 

Bạn chỉ gõ từ “thuê xe tháng” trên google, google sẽ hiện lên cho bạn rất nhiều hãng dịch vụ thuê xe tại Hà Nội, bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe có uy tín, dịch nào thuê xe giá phải chăng? Nếu bạn cảm thấy khó khăn về vấn đề này, tốt nhất là hãy  hỏi người thân hoặc bè bạn của bạn đã từng thuê địa chỉ uy tín cho thuê xe, sau đó, hãy đặt trước với công ty cho thuê xe cả tháng, đến khi mình cần, luôn luôn có xe, giá cả lúc đó nếu có tăng cũng không đáng kể so với các ngày bình thường.

2. Kiểm tra xe kỹ trước khi nhận

Trước khi nhận xe, bạn cần phải thử tất cả các chức năng của xe xem còn sử dụng tốt hay không; kiểm tra cả phần vỏ, gương chiếu hậu và các phụ kiện đi kèm. Nếu không thử trước, sáng hôm sau bạn lên xe chạy mới phát hiện bộ phận nào đấy bị hỏng sẽ làm bạn mất không ít thời gian, thậm chí lỡ cả chuyến đi. Bạn nên thuê xe đời mới một chút để khi đi đường không bị hỏng vặt. Và đặc biệt không bị “sự cố hỏng hóc dọc đường” hoặc mất tiền oan vì các lý do hỏng trong quá trình sử dụng

3. Kiểm tra cả thủ tục, pháp lý của xe

4.  Kiểm tra giấy tờ xe

5. Kiểm tra đăng ký ô tô

Trong trường hợp, các bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Kiểm tra các chữ ký, con dấu trên đăng ký.

+  Kiểm tra số điện thoại, số khung, biển số trên đăng ký phải đúng cùng số ở trên ô tô.

+ Kiểm tra ngày đăng ký lần đầu, điều này hỗ trợ bạn biết được chính xác xe bắt đầu đăng ký hay lưu hành từ  thời gian nào và người phân phối ô tô hiện ở có phải là chính chủ trước hết hay không.

Chú ý: Công ty TNHH Tân Hải là một trong những đơn vị thuê xe uy tín tại miền Bắc, chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe tại Hà Nội: thuê xe du lịch, thuê xe tháng, ……với dàn xe 4-45 chỗ, có các loại, các mẫu xe từ bình dân đến sang trọng, phù hợp tất cả nhu cầu giá thuê xe.

Hãy đến dịch vụ thuê xe 7 chỗ, thuê xe 4 chỗ của công ty chúng tôi, các bạn sẽ có một chiếc xe như ý, giá cả phải chăng, đảm bảo hoàn toàn xe mới, chất lượng, lái xe chuyên nghiệp, thân thiện.

Chúc quý khách lái xe an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *