Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Lí do khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà

Từ khi thành lập đến nay, công ty TNHH Tân Hải Hà luôn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ. Có được sự thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng nỗ lực của công ty để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là những lí do khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cho thuê các loại xe đời mới, chất lượng cao

Công ty Tân Hải Hà cam kết tất cả các xe cho thuê đều là xe mới, chất lượng cao, thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

cho-thue-xe-Innova4

 

Cho thuê xe innova thanh lịch sang trọng

Tất cả xe tại công ty chúng tôi đều đảm bảo còn nguyên vẹn và luôn đạt tỉ lệ về tốc độ và tiêu hao nhiên liệu thấp nhất

Thỏa sức lựa chọn những dòng xe theo sở thích

Đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà, các bạn thỏa sức lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp với từng mục đích cụ thể như thuê xe đi công tác, đi du lịch, xe cưới, đưa đón đối tác làm ăn,… Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe nổi tiếng như: Camry, Mercerdec, Toyota,….đời mới chất lượng cao nhất.\

Lái xe có kinh nghiệm, phục vụ tận tình

Đội ngũ lái xe của Tân Hải Hà có kinh nghiệm lâu năm và có thái độ phục vụ chu đáo, tận tình đảm bảo lái xe cẩn thận, an toàn với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất để mọi khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi thuê xe của chúng tôi.

cho-thue-xe-fortuner

Cam kết gía rẻ, thủ tục thuê xe nhanh chóng

Tân Hải Hà cam kết giá cho thuê xe 4 chỗ rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng có thể kí hợp đồng bằng một trong những cách sau:

– Ký hợp đồng qua fax: Fax: (04) – 3565 9140

– Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

– Ký hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ công ty Tân Hải Hà ( 91 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội).

>>>Ngoài dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà.

Trên đây là những lí do làm nên thương hiệu và thành công cho công ty Tân Hải Hà . Cảm ơn bạn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của chúng tôi.  Mọi thông tin chi tiết về thuê xe xin liên hệ với hotline  0988 89 66 88 để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *