Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Lên Ba Vì săn hoa dã quỳ nở rộ

gioi-yeu-hoa-hao-huc-len-ba-vi-san-hoa-da-quy-2

Không cần phải đến tận Đà Lạt để được chìm đắm trong sắc vàng của dã quỳ, cách Hà Nội chưa đầy 45 km, những sườn núi của Vườn quốc gia Ba Vì đang chuẩn bị trải thảm hoa Dã quỳ rực rỡ chờ đông.

Tại Vườn quốc gia Ba Vì, Dã quỳ thường ra hoa vào cuối Thu, đầu đông . Loài cây này có thể coi như là một loài cây báo hiệu cho sự xuất hiện của mùa khô, khi hoa Dã quỳ nở có nghĩa là mùa khô đã đến rất gần. Giờ này, giới yêu hoa đang háo hức chuẩn bị xách balo lên đường để “săn hoa”… Và Thuê xe Tân Hải Hà cũng sẽ cùng các bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp bừng sáng của loài hoa này nhé.

20141128153831-daquy

Dã quỳ tuy không lớn như hướng dương nhưng do mọc thành bụi nên khi bung nở đã tạo nên một thảm vàng rực rỡ. Hoa Dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng, khi cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa. Hoa Dã Quỳ vào mùa hoa, hoa nở vàng ngập tràn trên những con đường từ cổng vườn lên tới đền Thượng, nơi thờ thần Tản Viên ở độ cao 1269 m.

da-quy1

>>>>> Có thể bạn đang cần thuê xe du lịch 

Thật khó để tưởng tượng rằng, chỉ cách Trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km lại có những cánh rừng được phủ một màu vàng bạt ngàn từ hoa Dã quỳ. Từ cổng vườn các bạn lên tới Cốt 400 (Khu bể bơi) đi tiếp 1 km đến ngã 3 hướng đi sang khu Di tích lịch sử, cứ điểm 600, các bạn đi tiếp gặp 1 trạm gác. Các bạn xin phép người bảo vệ cho được sang tham quan khu vực đồi 700 để chụp ảnh Hoa Dã quỳ. Sau đó các bạn đi tiếp khoảng 1km đến ngã 3 nữa, các bạn rẽ trái để lên đồi 700. Khi đến Đài quan sát cháy rừng các bạn tiếp tục rẽ trái là đến đồi hoa Dã quỳ.   Giữa rừng xanh bạt ngàn, dã quỳ hoang dại nhưng đầy kiêu hãnh.

gioi-yeu-hoa-hao-huc-len-ba-vi-san-hoa-da-quy

Cuối tuần, hãy dành một ngày để trải nghiệm sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ trên Ba Vì nhé. Thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà chúc quý khách sẽ có những cảm nhận tuyệt vời nhất.

Nếu quý khách càn sử dụng dịch vụ để di chuyển, hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ cho thuê xe theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *