Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Sapa giá rẻ vào mùa đông

Sapa là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Miền Bắc, thu hút rất nhiều khách du lịch đặc biệt là vào mùa đông bởi mùa này nơi đây thường có hiện tượng tuyết rơi khiến cho rất nhiều người thích thú và muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp này.

Tuy nhiên, để lên được Sapa là một điều vô cùng khó khăn bởi đường đi nhiều dốc khúc khuỷu, nguy hiểm. Chính vì vậy để có một chuyến đi du lịch an toàn thì mọi người phải chọn được loại xe chất lượng nhất. Sau đây, dịch vụ thuê xe  7 chỗ Tân Hải Hà xin chia sẻ một vài kinh nghiệm thuê xe du lịch Sapa giá rẻ vào mùa đông cho tất cả mọi người.

cho thuê xe 7 chỗ du lịch SaPa

Sa Pa sặc sỡ nhất vào mùa đông

Hành trình du lịch Sapa vào mùa đông cũng khó khăn hơn rất nhiều bởi sương mù giăng khắp nơi, dày đặc hơn, khiến cảnh vật xung quanh cũng trở nên mờ ảo làm khuất tầm nhìn lái xe. Không những thế, địa hình núi cao, dốc, gập ghềnh, hiểm trở làm cho việc đi lại khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để đảm bảo cho chuyến hành trình,du khách nên lựa chọn thuê xe có chất lượng để có thể dễ dàng chinh phục mọi loại địa hình. Chúng tôi muốn đưa ra kinh nghiệm cho các bạn nên chọn xe 7 chỗ Fortuner vì đây là dòng xe có khả năng chinh phục mọi địa hình tốt nhất kể cả địa hình trơn trượt khó đi nhất.

Toyota-Fortuner-

Cho thuê xe 7 chỗ Fortuner

Bên cạnh đó, dòng xe này còn có ưu điểm là chỗ ngồi êm, rộng rãi, thoáng khí nên cho du khách cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trên xe. Không những thế, khoang sau của dòng xe này rất rộng và thoáng, rất hợp cho gia đình bạn mang nhiều đồ, hành lý để phục vụ chuyến du lịch cho du khách một cách thuận lợi.

Nếu bạn chưa đi du lịch SaPa vào mùa này, để thuận lợi cho chuyến đi của bạn, Công ty TNHH Tân Hải Hà chuyên  cho thuê xe 7 chỗ, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thuê xe 7 chỗ Fortuner đời mới nhất. Nếu cá nhân hay tập thể có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.89.66.88 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là kinh nghiệm thuê xe du lịch Sapa vào mùa đông mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng với kinh nghiệm này, các bạn sẽ lựa chọn được loại xe tốt và an toàn cho chuyến du lịch của mình.

Mời quý vị và các bạn tham khảo dịch vụ thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà

Chúc chuyến đi của quý khách vui vẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *