Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội.

Tháng 6,7 là thời điểm thích hợp nhất đi du lịch mùa hè. Đây là cơ hội cho các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, nhiều công ty đăng tin quảng cáo các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhưng một số du khách vẫn bị các công ty thuê xe du lịch bắt chặt về giá. Sau đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn thuê được xe du lịch chất lượng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo cho bạn một chuyến hành trình thoải mái.

Tham khảo kinh nghiệm trước khi thuê xe.

Hiện nay, thị trường thuê xe và nhu cầu thuê xe ngày càng một tăng, việc tìm một địa điểm dịch vụ thuê xe có uy tín là yếu hợp tố hết sức quan trọng, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ mà công ty đưa ra trên website trước khi đến công ty.Trước khi đến công ty, bạn nên đi cùng bạn bè hay người thân có kinh nghiệm đã thuê xe để họ hỗ trợ góp ý và lựa chọn xe. Dân gian có câu “mắt thấy tai nghe” nếu bạn đến, nhân viên của công ty tư vấn đúng như trong dịch vụ, đưa bản hợp đồng rõ ràng rành mạch thì bạn có thể yên tâm 80%, dịch vụ mà bạn đang thuê có uy tín, chất lượng.

Giá thuê xe

Tùy vào thời điểm, nhãn hiệu, chủng loại và đời xe mà chi phí thuê xe sẽ khác nhau. Đa phần các công ty dịch vụ sẽ tính tiền theo giờ hoặc theo ngày, tùy theo số lượng chỗ ngồi, chi phí cũng khác nhau. Giá thuê xe cũng phụ thuộc vào hình thức thuê. Du khách nên tìm hiểu những nơi cho thuê xe giá rẻ, chất lượng cao để tiết kiệm chi phí.

Kiểm tra xe

Trước khi nhận xe khách hàng cần kiểm tra thật cẩn thận từ vỏ ngoài đến nội thất bên trong xe. Quá trình này càng tỉ mỉ càng tốt, khách hàng không nên bỏ qua một chi tiết nào từ bánh xe, vành bánh, kính chiếu hậu, đèn pha …Hãy chắc rằng tất cả các bộ phận của xe đều hoàn chỉnh, đang hoạt động tốt và không bị hư hỏng, sau đó ghi xác nhận chi tiết vào bảng hợp đồng để tránh rắc rối về sau. Ngoài ra, khách hàng cũng cần kiểm tra số km hiện tại và tình trạng xăng.

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Tân Hải Hà là một trong những công ty uy tín cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội.

ĐC 91 Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nội

Cá nhân tập thể quý Công ty có nhu cầu chỉ cần liên hệ (Mr. Thắng: 0988.89.66.88/ 0976 79.58.58 ) để được tư vấn và hỗ trợ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ để được giá rẻ bất ngờ

Các bài viết tham khảo:

==> CHO THUÊ XE Ô TÔ 7 CHỖ GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

==> CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *