Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Kinh nghiệm lái xe an toàn trong nội thành

Thuexetanhaiha.com. Hàng năm, ở Việt Nam, số tỷ lệ tai nạn giao thông ở trong nội thành chiếm tỷ lệ cao so với cả nước, việc di chuyển xe oto, xe gắn máy trong các nội thành lớn là nỗi ám ảnh của người lái xe. Sau đây, dịch vụ cho thuê xe tân hải hà sẽ cung cấp cho các lái xe không vững vài kinh nghiệm để lái xe một cách an toàn.

Xem thêm bài viết:

==>Cho thuê xe oto 7 chỗ giá rẻ

giao_thong

Giờ cao điểm ở thành phố Hà Nội

1.Học kỹ lý thuyết

Để có thể lái xe an toàn trong đô thị, trước tiên, phải học thật kỹ lý thuyết cũng như Luật Giao thông Đường bộ.

biên bao cam

Biển báo cấm

Bên cạnh đó, người lái xe cũng cần nắm vững các tính năng đèn báo trên bảng láp tô, cách kỹ thuật thay dầu, vệ sinh lọc gió, các tính năng trên oto,vv,……..

2.Giữ khoảng cách an toàn

Khi lái xe, bạn cần giữ khoảng cách an toàn tối thiểu giữa xe mình và xe phía trước. Điều đó giúp bạn chủ động mọi tình huống giao thông, bình tĩnh xử lý an toàn.

Khi xe phía trước đi tới một điểm cố định bên lề đường (ví dụ như cột điện, biển báo, cây xanh…), bạn bắt đầu đọc hoặc nhẩm thầm dòng chữ: “một – không – không một; một – không – không – hai” (1001,1002). Nếu đọc xong mà xe bạn chưa tới hoặc vừa tới điểm mốc đó, thì 2 xe đang ở khoảng cách an toàn.

 

giu khoang cach an toan

Giữ khoảng cách an toàn

3.Trang bị camera hành trình

Việc lắp camera hành trình tại Việt Nam là vô cùng cần thiết, đặc biệt, đối với tài xế mới, việc lắp đặt thiết bị camare khá quan trọng, mọi hình ảnh trong lộ trình đều được camare bé nhỏ của bạn ghi lại. Bạn có thể an tâm khi lái xe một mình trên chặng đường dài.

camera

Camera hành trình

Chúc các lái xe an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *