Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Kinh nghiệm đi xe hơi đường dài không cảm thấy mệt mỏi

Khi lái xe đường dài, bạn thương rơi vào trạng thái mệt mỏi thể gây nguy hiểm. Vậy kinh nghiệm đi xe hơi đường dài để không buồn ngủ, kinh nghiệm đi xe hơi đường dài như thế nào đảm bảo an toàn? Thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đi xe o to hạn chế cảm giác mệt mỏi, các bạn chỉ cần làm theo những lưu ý dưới đây.

ngu_gat_famq

  • Nhớ bảo dưỡng xe trước khi xuất phát. Kinh nghiệm đi xe hơi đường dài của nhiều bậc tiền bối chia sẻ là nhớ đưa xe đi bảo dưỡng, kiểm tra trước khi xuất phát để đảm bảo động cơ và các bộ phận phanh, lốp hay ắc quy vẫn bình thường. Đặc biệt là những chiếc xe hơi cũ thì việc làm này hết sức quan trọng và không thể thiếu.
  • cần chọn một vị trí và tư thế ổn định sao cho thoải mái nhất, thuận tiện nhất và các điều kiện sẵn sàng cho một chuyến đi xa.
  • chọn một đĩa CD thật hay với những bài hát yêu thích của chúng ta để có thể thưởng thức suốt một chặng đường dài, dàn âm thanh không cần hiện đại lắm, chỉ cần đủ để thưởng thức các bài hát của chúng ta.
  • chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ, thức uống cơ bản hoặc trái cây để có thể bổ sung cho cơ thể một lượng năng lượng đã mất khi phải trải qua một chặng đường dài mệt mỏi.

tu-the-chuan

  • Bạn nên xem trước lộ trình mình cần đi và lựa chọn còn đường dễ đi nhất. Khi lái xe nhớ phải kiểm soát được tốc độ và chỉ đi ở tốc độ trung bình. Tuyệt đối không được phóng nhanh vượt ẩu dù cho đó là xe ô tô cũ hay mới.
  • nên chọn con đường dễ đi, an toàn, không nên chạy quá chậm hoặc chạy quá nhanh, vội vã, dễ gây tai nạn. Có thể chọn con đường có nhiều người đi lại một chút để đảm bảo sự an toàn cao hơn.
  • Bạn nhớ không nên ăn nhiều hay quá no trước khi chuyến đi khởi hành. Bởi điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và gây ảnh hưởng trực tiếp khi ngồi lái xe. Ngoài ra, bạn cũng không được dùng các loại đồ uống có ga, chứa chất kích thích như café, bia, rượu. Những loại đồ uống này có thể khiến bạn không kiểm soát được tốc độ.

Tuy những lưu ý trên đều là những điều cơ bản nhất. Tuy nhiên, nếu các bạn chủ quan mà bỏ qua những nguyên tắc đơn giản này thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi đường dài của mình. Thuê xe Tân Hải Hà chúc bạn và người thân sẽ có chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuê xe đường dài đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/24.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *