Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Kinh nghiệm chọn màu xe cưới hợp với mệnh cô dâu

Đám cưới là một trong những chuyện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Khi gia đình tổ chức tiệc cưới, ngoài vấn đề về cỗ bàn, khách mời,..thì xe cưới cũng là một vấn đề được cả 2 bên gia đình chú ý quan tâm. Nhiều người quan niệm phải thuê một chiếc xe cưới hợp phù hợp với phong thủy thì  đời sống vợ chồng sau này mới được hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Chính vì lí do đó, sau đây dịch vụ cho thuê xe cưới Tân Hải Hà xin chia sẻ kinh nghiệm chọn màu xe phù hợp với mệnh cô dâu cho các bạn tham khảo.

Chọn xe cưới phù hợp với cô dâu mệnh Hỏa

Đối với những cô dâu có mệnh Hỏa thì gia đình nhà trai nên thuê xe đón dâu màu xanh lá cây ( tương ứng với mệnh Mộc). Màu xanh tượng trưng cho tương lai tươi sáng và cuộc sống đầm ấm thịnh vượng. Ngoài màu xanh thì cũng có thể chọn màu cam, màu đỏ, hồng (mệnh Hỏa), nhưng các bạn tuyệt đối nên tránh xe cưới các màu xung khắc như màu đen (mệnh Thủy) và màu trắng (mệnh Kim).

xe-cuoi-mau-do

Xe cưới màu đỏ phù hợp với cô dâu mệnh Hỏa

Chọn xe cưới phù hợp với cô dâu mệnh Thổ

Đối với cô dâu mệnh Thổ, chú rể nên chọn xe cưới màu đỏ, cam vì màu này tượng trưng cho sự sôi nổi nhiệt tình, vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra nhà trai cũng có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng (mệnh Kim) và tuyệt đối tránh màu xanh lá cây.

Chọn xe cưới phù hợp với cô dâu mệnh Kim

Những cô dâu có mệnh Kim thì nên thuê xe cưới màu nâu, vàng đậm hoặc chọn xe cưới màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Màu trắng tương ứng với mệnh Kim nên thể hiện sự dịu dàng, trong sáng, thuần kiết. Nên tránh chọn xe cưới màu xanh lá, màu đỏ, cam, hồng.

xe-cuoi-mau-trangMệnh kim nên lựa chọn xe cưới màu trắng

Chọn xe cưới phù hợp với cô dâu mệnh Thủy

Đối với cô dâu mệnh Thủy thì chú rể lưu ý nên chọn xe cómàu trắng, vàng nhạt hoặ xanh nước biển hoặc xanh lá cây. Những màu sắc này rất hợp với mệnh thủy, nó tượng trưng cho cuộc sống yên bình. Bên cạnh đó nhà trai hết sức lưu ý không nên chọn xe cưới màu nâu và vàng sẫm.

Chọn xe cưới phù hợp với cô dâu mệnh Mộc

Đối với những cô dâu có mệnh Mộc thì chú rể nên chọn xe màu xanh nước biển, đen, tím  và không nên chọn màu xung khắc mệnh như  màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Những màu sắc phù hợp với mệnh Mộc tượng trưng tình yêu bền bỉ, lâu dài, vững chắc.

xe-cuoi-mau-den

Xe hoa màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho co dâu mệnh Mộc

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà

Trên đây là một một vài kinh nghiệm lựa chọn xe cưới phù hợp với mệnh cô dâu, chúc các đôi uyên ương thuê được cho mình những chiếc xe hoa sang trọng và pù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *