Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Kinh nghiệm cho lần đầu du lịch nước ngoài

Sau khi bạn đã đi du lịch trong nước nhiều lần, và bạn muốn một lần đi du lịch ở nước ngoài. Bạn lo lắng vì đây là chuyến du lịch ngoại quốc đầu tiên, không biết phải nên chuẩn bị những gì. Bài viết dưới đây, thuê xe du lịch Tân Hải Hà sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cho lần đầu tới nước ngoài du lịch thật thú vị nhé.

Đầu tiên bạn cần lưu ý đó là ĐẶT VÉ. Bạn nên đặt vé sớm hơn khoảng thời gian dự định đi từ 1 đến 2 tháng sẽ săn được những vé rẻ. Mặc dù không có một định mức rõ ràng nào về thời gian đặt vé nhưng kinh nghiệm là nếu bạn đặt vé sớm thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Tiếp theo đó là ĐỔI TIỀN. Các bạn nên tìm hiểu về mệnh giá tiền được sử dụng tại quốc gia mà mình tới du lịch. Và các bạn nên đổi một khoản tiền vừa đủ trước chuyến đi, nếu không đổi được tiền của quốc gia bạn đến thì có thể đổi tiền đô. Nên hạn chế đổi tiền ở sân bay mà nên đổi tiền sẵn trước khi chuyến đi vài ngày.

Về HÀNH LÝ, bạn không nên mang quá nhiều đồ, nên cân nhắc sao cho hành lý mang đi và hành lý mang về chỉ khoảng 20kg gửi máy bay và 5kg cầm tay miễn cước. Quần áo chỉ nên mang một vài bộ phù hợp với thời tiết của đất nước nơi bạn đến và 1 số đồ dùng cá nhân cần thiết, thuốc…Nên để một khoảng trống nhất định trong vali để có thể mang quà về cho người thân.

GIẤY TỜ cần thiết cho một chuyến xuất ngoại cần gì? Nhất định phải mang đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân và giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập cảnh. Với những tờ khai đúp, bạn phải giữ lại tờ khai phía sau để làm thủ tục xuất cảnh tại các nước. Những loại giấy tờ này có thể gửi lại khách sạn để đảm bảo sự an toàn.

Nên mua BẢO HIỂM cho chuyến du lịch của mình. Rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra cho chuyến du lịch của bạn, ví dụ như: thất lạc hành lý, trẻ nhỏ bị bệnh, chuyến bay bị hoãn, ngộ độc thực phẩm vì thức ăn lạ, dị ứng thời tiết thậm chí là tai nạn giao thông,… Trong những trường hợp này bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn để bạn không phải trả một chi phí quá lớn, thậm chí bạn còn được bồi thường khi có điều bất trắc xảy ra.

 

>>>>>>> Tham khảo dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay tại Hà Nội

 

Trước khi có ý định tới bất cứ một quốc gia nào, bạn cũng nên cần tìm hiểu văn hóa của quốc gia đó để có thể hòa nhập được với lối sống của họ dù chỉ là vài ngày. Ví dụ như ở bất cứ một đất nước nào, bạn không được phép băt tay với phụ nữ Đạo Hồi, đó là điều cấm kị. Hay nếu không muốn bị phạt thì khi ở Singapo bạn đừng dại mà xả rác bừa bãi….

Khi MUA SẮM tại bất cứ một quốc gia nào, bạn nên nhẩm tính số tiền mà bạn phải trả cho món đồ ấy ra tiền Việt nếu thấy giá trị món đồ ấy hợp lý thì mới nên mua. Khi mua sắm tại các chợ thì đừng quên mặc cả nếu không bạn sẽ phải mua với giá đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 giá trị thực của món đồ ấy đấy.

Và cuối cùng các bạn không nên dùng thẻ ATM khi đi du lịch nước ngoài, chưa kể đến nhiều khi thẻ ATM của bạn có thể không được sử dụng ở quốc gia bạn sắp tới.  Bạn nên chuẩn bị tiền mặt cho tiện và dễ sử dụng.

Mỗi chuyến du lịch đều là những trải nghiệm thú vị. Đừng để những sai sót không đáng tiếc xảy ra trong chuyến đi vui vẻ của mình. Các bạn hãy chuẩn bị thật kĩ để khởi hành một cuộc chơi tuyệt vời nhé. Thuê xe Tân Hải Hà chúc các bạn có chuyến du lịch thú vị nhất.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *