Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Khám phá vẻ đẹp bí ẩn vườn Quốc Gia Ba Vì

Vào cuối tuần hoặc những ngày nghỉ lễ, rất nhiều người chọn Vườn Quốc Gia Ba Vì là điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về địa điểm này, sau đây dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà xin giới thiệu đến tất cả du khách vẻ đẹp hoang sơ đầy cuốn hút của cảnh đẹp nơi đây.

anh-dep-vuon-quoc-gia-ba-vi

Khu rừng đẹp lãng mạn của vương Quốc Gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì nổi tiếng là nơi có ánh sáng chan hòa, khí hậu trong lành, mát mẻ với nhiều cảnh quan được thiên nhiên ưu ái ban tặng  được tôn tạo trở thành những khu du lịch nổi tiếng như: Thiên sơn – Suối ngà, Ao Vua, Khoang Xanh, Hồ Tiên Sa, Suối Mơ,…Đồng thời, đây cũng là nơi có rất nhiều di tích lịch sử, văn hóa như: đền Thượng, đền Trung, đền Hạ đền thờ Bác Hồ, tháp Báo Thiên, động Ngọc Hoa,.. Tất cả những điều đó đã giúp Vườn quốc gia Ba Vì trở thành điểm đến lí thú cho bạn và các thành viên trong gia đình mình đến tham quan vãn cảnh và nghỉ ngơi vào cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ.

>>Tham khảo dịch vụcho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà

vuon quoc gia ba vi123

Những dòng suối mát trong Vườn Quốc Gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì có 3 kiểu rừng đặc trưng đó là: Rừng kín thường xanh mưa ẩm á nhiệt đới; rừng kín thường xanh hỗn giao cây lá rộng và cây lá kim á nhiệt đới và kiểu rừng lá rộng thường xanh mưa ẩm nhiệt đới trên núi thấp. Núi Ba Vì có 2 đai cao nên hệ động, thực vật ở đây rất phong phú và đa dạng.  đã ghi nhận 1209 loài thực vật bậc cao thuộc 99 họ, 472 chi. Nhiều loài cây quý hiếm như: Bách xanh, Thông tre, Sến mật, giổi lá bạc, quyết thân gỗ, và hàng trăm cây thuốc chữa bệnh quý hiếm.

Có thể nói, vườn Quốc Gia Ba Vì là một trong những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn khám phá. Gia đình nào đang có kế hoạch thuê xe 7 chỗ giá rẻ để đến đây tham quan nghỉ dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988 89 66 88. Tân Hải Hà rất mong được phục vụ tất cả các bạn. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *