Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Khám phá một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình

Ninh Bình được được thiên nhiên ban tặng rất nhiều cảnh đẹp. Chính vì vậy nơi đây là một vùng đất có tiềm năng để khai thác du lịch. Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà khám phá một số địa danh du lịch nổi tiếng ở vùng đất xinh đẹp này các bạn nhé.

  1. Vườn chim Thung Nham

Vườn chim Thung Nham thuộc xã Ninh Hải, Hoa Lư Ninh Bình. Khi đến đây, chắc chắn du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hơn 40 loài chim với số lượng đến hơn 50 nghìn con. Thung Nham còn mang trong mình nét đẹp giá trị văn hóa, tâm linh và cảnh quan sinh thái đa dạng cho mảnh đất Ninh Bình.

vuon-chim-thung-nham

  1. Vườn quốc gia Cúc Phương

Vườn quốc gia Cúc Phương là địa danh nổi tiếng ở Ninh Bình. Ở đây có rất nhiều hệ sinh thái, sinh vật quý hiếm. Hằng năm, thu hút đến vài trăm nghìn lượt khách ghé thăm để du lịch và tham quan tìm hiểu.

anh-tieu-bieu-cuc-phuong

  1. Tràng An

Tràng An là địa danh du lịch đã được NESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Tràng An mang trong mình nét đẹp hoang sơ, phong cảnh sông nước bình yên tuyệt đẹp. Địa thế núi đá được kiến tạo độc đáo tạo nên những hang động bí hiểm thu hút khách du lịch đến đây tìm tòi khám phá. Bên cạnh đó những nét uốn lượn của dòng sông nơi đây tạo nên vẻ đẹp nên thơ cho vùng đất này.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại hà Nội.

  1. Chùa Bái Đính

Bái Đính được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến bởi nó là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây sở hữu nhiều kỳ lục như: Có tượng phật đồng dát vàng lớn nhất Châu Á, chùa có hành lang la hán dài nhất Châu á, tượng di lạc bằng đồng cũng lớn nhất Châu Á, … có quá nhiều thứ để nói về nơi đây. Các bạn hãy đến đây và trải nghiệm thực tế để thấy được sự quy mô và kỳ vĩ của Bái Đính Ninh Bình nhé.

  1. Cố đô Hoa Lư

Hoa Lư thuộc quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Đồng thời, đây cũng là một trong bốn địa danh cốt lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An. Khu di tích lịch sử này có diện tích chừng 13,87km2. Với bề dày lịch sử đã hơn 1000 năm, Cố Đô Hoa Lư chắc là địa danh mà nhiều bạn trẻ muốn tới nhất để nhìn lại lịch sử oai hùng của cha ông.

co-do-hoa-lu

  1. Nhà thờ đá Phát Diệm

Nhà thờ đá Phát Diệm là quần thể nhà thờ Công giáo có diện tíc khoảng 22ha, thuộc thị trấn Phát Diệm – Kim Sơn – Ninh Bình. Với một địa danh đã được đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam, chắc chắn rằng du khách sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu đến Ninh Bình du lịch mà không ghé qua địa danh này tham quan.

Ninh Bình là vùng đất có địa thế cực đẹp, chính vì vậy nó được các vua xưa chọn đặt kinh đô tại đây. Nếu đã yêu thích du lịch, đam mê tìm hiểu khám phá văn hóa thì chắc chắn bạn phải một lần trong đời đặt chân đến Ninh Bình.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà chúc các bạn có một chuyến đi Ninh Bình vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *