Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Khám phá lễ hội Yên Tử tỉnh Quảng Ninh

Trong những năm gần đây, khu di tích Yên Tử xã Thượng Yên Công, Uông Bí, Quảng Ninh thu hút được rất nhiều khách hành hương. Đặc biệt vào dịp đầu xuân, nơi đây diễn ra lễ hội lớn không chỉ thu hút khách trong nước mà còn được rất nhiều du khách nước ngoài đến trẩy hội.

Sau đây xin mời các bạn cùng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà khám phá những nét văn hóa đặc sắc trong đời sống tâm linh của người Việt Nam trong lễ hội này.

Danh thắng Yên Tử gắn liền với tên tuổi của vị vua Trần Nhân Tông. Khi đến đây tu hành, ông đã lập ra dòng Phật giáo có tên là Thiền Trúc Lâm Yên Tử. Trong quá trình tu hành ở đây, vị vua này đã cho xây dựng hàng trăm công trình gồm chùa, am, tháp làm nơi tu tập và truyền giảng. Trong 19 năm tu hành, ông đã cho xây dựng khoảng 800 chùa, am, tháp. Có thể coi đây là một trong những công trình kiến trúc hết sức đồ sộ.

le hoi yen tu

Hàng nghìn du khách thập phương về Yên Tử Trẩy hội

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đến đây, ngoài chiêm ngưỡng các ngôi chùa, tháp, am, các bức tượng đồng,…du khách còn có thể hòa mình vào Lễ hội Yên Tử bắt đầu từ mùng 10 tháng Giêng hằng năm và cũng kéo dài hết mùa Xuân để cho du khách thập phương có thể về đây trẩy hội.

Nếu các bạn đang có dự định đi lễ hội Yên Tử mà chưa biết địa chỉ thuê xe uy tín chất lượng ở đâu thì hãy đến với công ty TNHH Tân Hải Hà. Chúng tôi đang có rất nhiều dòng xe cho thuê đời mới, chất lượng cao, lái xe giàu kinh nghiệm, thân thiện nhiệt tình chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với hotline 0988 89 66 88 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *