Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Hướng dẫn xin visa đi du lịch Hồng Kông

Bạn có dự định đi du lịch Hồng Kông, bạn chưa biết cần phải chuẩn bị những gì để có thể xin được visa đi Hồng Kông. Sau đây là các loại giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị khi bạn muốn nhập cảnh vào Hồng Kông để đi du lịch hoặc kết hợp thăm người thân mà thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà muốn chia sẻ với bạn.

hongkong-

Các loại giấy tờ cần thiết gồm:

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %

4. Chứng minh thư photo 2 mặt

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

6.  Chứng minh tài chính:

– Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu = 1.500 USD

– hoặc Bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu = 1.500 USD

Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000$

7. Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

8. Nếu bạn là người <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi:

Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.

Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo Tour, lịch bay, v.v…

>>>> Tham khảo dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Tân Hải Hà

Hai cách nộp đơn để xin visa:

1. Bạn gửi đơn và tất cả giấy tờ qua cho người bảo lãnh để họ nộp đơn cho văn phòng di trú ở Hong Kong ở địa chỉ sau đây: Receipt and Despatch Unit, Hong Kong Immigration Department, 2/F, Immigration Tower – 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hong Kong. Thời gian mất khoảng 4 tuần.
2. Người bảo lãnh gửi đơn và giấy tờ của họ cho bạn để bạn nộp đơn ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Thời gian 5 ngày – 1 tuần.

Lưu ý chung:

  • Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính+ chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc dich thuật công chứng.
  • Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hongkong.
  • Khách hàng từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh. Khách hàng từ Huế trở ra nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.
  • Đối với người đã nghỉ hưu nộp thêm bản photo sổ lương hưu.
  • Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa và tư vấn:

39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 00848-8292457
Fax: 00848-8295009, 8231142
E-mail: chinaconsul_hcm_vn@mfa.gov.cn

46 Hoàng Diệu, Hà Nội
Địa chỉ email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn
Điện thoại: 00844-38453736 Fax: 00844-38232826

Với hướng dẫn này, cho thuê xe 7 chỗ chúc bạn xin được visa một cách thuận lợi và có chuyến đi đầy niềm vui

Liên hệ ngay: Công ty TNHH Tân Hải Hà.

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Số điện thoại: 0988896688

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *