Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Hướng dẫn thuê xe 7 chỗ trong mùa lễ hội đầu năm

Mùa lễ hội hàng năm ở nước ta thường kéo dài từ mùng 3 tết âm lịch cho đến hết tháng giêng. Chính vì vậy, vào những ngày này, đa số các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đều “cháy xe” nên đồng loạt tăng mức giá lên rất cao nhằm thu lợi nhuận. Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, sau đây dịch vụ cho thuê xe của Công ty Tân Hải Hà sẽ hướng dẫn cách thuê xe 7 chỗ chất lượng, giá rẻ, uy tín trong mùa lễ hội đầu năm cho mọi người tham khảo.

1.Nên đặt xe trước 2 tuần đến 1 tháng

Vào mùa lễ hội, mọi du khách thường có nhu cầu đi tham quan vãn cảnh và xem các lễ hội nổi tiếng diễn ra ở một số địa điểm như: Yên Tử, chùa Ba Vàng, Chùa Đậu, đền Bà Chúa Kho, Đền Trần, Bái Đính, Tràng An, Hồ Ba Bể, đền Đô, Phủ Giấy, Chùa Hương,…Vì thế nhu cầu thuê xe đi du lịch của mọi người trong dịp này rất lớn.

cho-thue-xe-ha-noi

Cho thuê xe 7 chỗ uy tín chất lượng, giá thành rẻ

Nếu gia đình bạn đã lên kế hoạch đi chơi từ rất lâu thì nên tìm hiểu trước những dịch vụ cho thuê xe uy tín, giá thành rẻ để đặt thuê trước. Tốt nhất, bạn nên đặt trước xe từ 2 tuần đến 1 tháng bởi như vậy thì mới có thể thuê được xe chất lượng và giá thành tốt nhất. Tránh thuê xe sát ngày đi bởi vào dịp lễ hội nhu cầu thuê xe lớn nên rất dễ hết xe hoặc còn xe thì giá cũng sẽ được đẩy lên rất cao.

>>>>Tham khảo dikchj vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ của Tân Hải Hà

  1. Tìm địa chỉ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp giá thành rẻ.

Để chuyến du lịch trong mùa lễ hội của gia đình bạn diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm và ý nghĩa, bạn nên tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Hiện tại Tân Hải Hà là một trong những địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài xe 7 chỗ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,..chỗ đời mới, giá rẻ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho chuyến đi của mọi khách hàng.

  1. Tìm hiểu về các thủ tục thuê xe.

Các bạn nên lựa chọn thuê xe ở những nơi thủ tục đơn giản nhanh chóng như công ty TNHH Tân Hải Hà.Chúng tôi kí hợp đồng thuê xe bằng các hình thức đơn giản như sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

– Ký hợp đồng qua Email: dulichtanhaiha@gmail.com

– Ký hợp đồng tại địa chỉ 91 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây là hướng dẫn cách thuê xe 7 chỗ chất lượng, uy tín trong mùa lễ hội đầu năm mà dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà đưa ra cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn được loại xe tốt, giá rẻ cho chuyến du lịch của gia đình mình nhé!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *