Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Hòn Dấu Đồ Sơn-điểm thu hút khách du lịch

Bạn và những người thân yêu có kế hoạch du lịch tới Hòn Dấu – Đồ Sơn nhưng còn đang phân vân không biết nên thuê xe ở địa chỉ nào cho đảm bảo chất lượng. Vậy hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của công ty Tân Hải Hà, đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về giá thành cũng như chất lượng xe.

canh-dep-o-dao-hon-dau

Hòn Dấu là một hòn đảo nhỏ nằm cách đất liền khoảng 1 km. Nó có vai trò cửa ngõ của cảng Hải Phòng. Hàng năm, vào mùng 8, 9, 10 tháng 2 Âm lịch, nơi đây diễn ra lễ hội rất lớn tại đền thờ Nam Hải Thần Vương . Đền thờ này nằm ngay bến tàu lên đảo. Truyền thuyết kể lại rằng: vào khoảng thế kỉ thứ 13, dân trên đảo vớt được thi thể một người mặc chiến bào của tướng nhà Trần. Mọi người đặt xác  ở chân ngọn đồi của đảo để hôm sau mang đi khâm liệm. Nhưng bất ngờ, sáng hôm sau mối đã đùn lấp kín thi thể thành một nấm mộ lớn. Người dân trong làng thấy điềm lạ nên lập đền thờ. Đền này rất linh thiêng, dân chài thường qua đây cầu được bình an mỗi khi ra khơi đánh cá. Hàng năm, vào hội lễ tạ, làng mở hội và ngư dân trong làng ra đảo ngủ đêm để hưởng lộc của thần.

>>>Xưm thêm dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ của Tân Hải Hà

Du-Lich-Hon-Dau-Do-Son-Hai-Phong

Hòn Dấu được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến bởi nơi đây hội tụ rất nhiều loại hình du lịch đẳng cấp quốc tế như: du lịch sinh thái, du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng,… cùng các hệ thống khách sạn, nhà hàng đặt tiêu chuẩn ba sao, năm sao và  rất nhiều khu trung tâm thương mại đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Không vì các hoạt động du lịch thương mại diễn ra sầm uất mà Hòn Dấu mất đi những vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ với những cánh rừng thông xanh ngắt bạt ngàn cùng với làn nước biển trong xanh đã tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt diệu.

Nơi đây thực sự trở thành một điểm du lịch lý tưởng cho bạn và cả gia đình mình khám phá trong những dịp hè. Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của Tân Hải Hà để khám phá những miền đất tươi đẹp của đất nước các bạn nhé. Hãy gọi vào hotline 0988 89 66 88 để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng dòng xe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *