Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Hồ Quan Sơn-địa điểm du lịch dã ngoại tuyệt vời

Nếu bạn đang  tìm kiếm địa điểm dã ngoại cuối tuần thì hồ Quan Sơn là một gợi ý tuyệt vời mà Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà muốn giới thiệu.

du-khach-boi-thuyen

Khu du lịch Hồ Quan Sơn có diện tích khoảng 850ha, thuộc huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Nơi đây cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km. Đến đây du khách sẽ rất ngạc nhiên về cảnh đẹp sông nước núi đồi tựa như một bức tranh yên bình đầy màu sắc.

Thời điểm đi du lịch Hồ Quan Sơn

Thời điểm thích hợp nhất cho các chuyến picnic đến Hồ Quan Sơn là mùa hè. Vào tháng 5 đến giữa tháng 6 dương lịch, sen trên hồ lúc này nở rộ rực cả một góc trời, quyện vào không khí một mùi hương hoang hoải, khoai khoái cho con người.

Nói như vậy không phải hồ Quan Sơn những ngày còn lại không đẹp. Chưa bao giờ nơi này ngừng phô diễn vẻ đẹp của mình, chỉ là mỗi mùa lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Và dù thế nào, Quan Sơn vẫn tiềm ẩn những nét đẹp đầy mê hoặc.

Phương tiện đi lại thuận tiện nhất

Cách Hà Nội chừng 50 km , đường đi lại rất thuận tiện nên các bạn hoàn toàn có thể tự đi bằng xe máy. Tuy nhiên, đấy là lựa chọn tốt nhất vào những hôm trời tạnh ráo với số người không quá đông. Tuy nhiên nếu các bạn đi theo nhóm từ 5-7 người thì bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của Tân Hải Hà để đảm bảo chuyến đi của mình vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí đi lại.

Nhà nghỉ gần hồ Quan Sơn

Vì cảnh vật hồ Quan Sơn vẫn còn vẹn nguyên nét hoang sơ cố hữu do chưa được khai thác du lịch nên khó mà kiếm được nhà nghỉ có chất lượng thực sự tốt ở gần đây. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là có thể đi và về trong ngày. Hoặc các bạn cũng có thể dựng lều dựng trại để ở nhưng nhớ chuẩn bị sẵn thật nhiều đồ ăn, nước uống mang đi các bạn nhé.

cam-trai-pic-nic

Chúc các bạn có một chuyến đi thật ý nghĩa. Nếu có nhu cầu thuê xe thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988 89 66 88.

>>>Tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *