Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Hè này đi du lịch ở đâu

Có rất nhiều người phân vân không biết hè này nên cùng gia đình hay đội ngũ công ty cơ quan đi du lịch ở đâu để lấy lại năng lượng sau những ngày dài làm việc căng thẳng.

Nói đến mùa hè chúng ta nghĩ ngay đến những ngày hè nóng bức , đây là  lúc chúng ta thích đi du lịch nhất để thay đổi không khí và tránh cái nóng khủng khiếp của mùa hè.

Vậy mùa hè nên đi du lịch ở đâu?

2017/05/images-đúng.jpg

Biển là nơi được nghĩ đến đầu tiên với những chuyến du lịch ngày hè. Những làn gió mang đầy hơi nước từ đaị dương thổi vào, những con sóng làn nước mát chắc chắn sẽ xua tan đi cái nắng mùa hè.

Việt Nam chúng ta có bờ biển dài suốt từ bắc đến nam đã tạo ra rất nhiều bãi biển, hòn đảo đẹp, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
Mình may mắn đã đi rất nhiều nơi trên cả nước.
– Miền bắc thì có vịnh hạ long, cô tô, đồ sơn…
– Miền nam thì co biển Vũng Tàu, Phú Quốc, riêng vùng biển các tỉnh sông cửu long thì không đẹp, đặc thù của vùng này là dòng nước mang nặng phù sa từ các nhánh sông đổ ra biển nên nước rất đục, không thích hợp để tắm biển và du lịch.
– Miền trung thì có biển Nha Trang, Phan Thiết, Quy Nhơn.
Chỉ nghĩ thôi đã thấy mát mẻ hơn nhiều , vậy hãy để Thuê xe Tân Hải Hà đồng hành cùng quý khách trong những chuyến đi. Dưới đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, nhiệt tình, vui vẻ . Gía cả hợp lí, và chất lượng xe đời mới sang trọng.
Tham khảo tại đây :http://thuexetanhaiha.com/
tp://thuexetanhaiha.com/

*Mọi chi tiết thuê xe xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại/Fax:  (04) – 3756 5337 * Fax: (04) – 3565 9140

Hotline: 0988.89.66.88

Website: http://thuexetanhaiha.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *