Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Gợi ý địa chỉ cho thuê xe camry đi công tác giá rẻ bất ngờ

Bạn thường xuyên phải đi công tác xa? Và bạn đang có nhu cầu tìm xe Camry để có thể phục vụ tốt nhất cho những chuyến đi đó nhưng không biết địa chỉ nào cho thuê xe uy tín chất lượng ở Hà Nội?. Vậy hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của công ty TNHH Tân Hải Hà, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được chiếc xe Camry tốt nhất phù hợp với chuyến công tác của bạn.

cho-thue-xe-7cho-camry

Hiện tại, Camry được đánh giá là một trong những dòng xe sang trọng và đẳng cấp nhất Việt Nam. Vì thế rất nhiều người yêu thích và lựa chọn dòng xe này để đi trong những chuyến công tác hay gặp đối tác kinh doanh của mình. Nhưng nhiều người không có đủ điều kiện để sở hữu riêng cho mình chiếc xe này vậy mỗi khi đi công tác họ nên làm như thế nào?.

Cho thuê xe Camry giá rẻ tại Hà Nội

Việc bạn nên làm trước tiên đó là tìm một địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, uy tín chất lượng. Và Tân Hải Hà luôn tự hào là một trong những nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Camry chất lượng, giá rẻ. Ngoài dòng xe này, chúng tôi còn cho thuê các dòng xe khác như: Fortuner, innova, audi, Vios,…Tất cả xe cho thuê của công ty đều đảm bảo nguyên vẹn, đời mới 2015, 2016, sang trọng nên mọi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thuê cho chuyến công tác của mình.

Các hình thức kí hợp đồng thuê xe

Nếu cá nhân hay tổ chức nào đang có nhu cầu thuê xe Camry hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988 89 66 88. Công ty tạo điều kiện cho khách hàng kí hợp đồng qua các hình thức sau:

– Ký hợp đồng qua fax: (04) – 3565 9140

– Nhân viên của công ty sẽ đến ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

– Ký hợp đồng qua Email: dulichtanhaiha@gmail.com

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Tân Hải Hà: 91 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *