Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Tân Hải Hà chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe: Thuê xe du lịch, thuê xe đám cưới, thuê xe đi công tác, xe đưa đón đối tác đi trong thành phố và ngoại tỉnh,… để đáp ứng phù hợp với nhu cầu thuê xe của quý khách.

Với cách làm việc chuyên nghiệp và phương châm kinh doanh: “ Lấy chữ TÍN làm trọng”.

Công ty TNHH Tân Hải Hà đã trở thành địa chỉ cho thuê xe uy tín của tất cả các cá nhân, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội. Không dừng lại ở đó, Công ty TNHH Tân Hải Hà với mong muốn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp lớn mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đơn vị cho thuê xe cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự tin cung cấp rất nhiều chủng loại xe từ 4 – 45 chỗ với đa dạng các hình thức thuê như: thuê theo ngày và thuê theo tháng có lái,…

Hình ảnh xe:

Innova-9_zpse6f2220f - Copy

xe 7 chỗ toyto

fordjpg

xe ford đời 2015

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tuyến điểm du lịch, theo số km sử dụng với rất nhiều chủng loại xe, hãng xe hiện đại, tiện nghi và thoải mái, tất cả xe mà chúng tôi sử dụng để cho thuê đều là những xe đời mới và chất lượng được bảo đảm tuyệt đối.

Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ CHO THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế được huấn luyện nghiệp vụ lái xe an toàn, thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

Trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY  TNHH TÂN HẢI HÀ
Trụ sở: Số 91 Phan Văn Trường, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tel: (04) 3756 5337 – Fax: (04) 3565 9140
Email: dulichtanhaiha@gmail.com

Hotline: 0988.89.66.88 / 0973.38.58.58

Website: thuexetanhaiha.com/

https://www.facebook.com/pages/Cho-Thu%C3%AA-Xe-DU-L%E1%BB%8ACH/852309028184472