Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Du lịch Tràng An – Bái Đính

thuexetanhaiha.com –  Khu du lịch Bái Đính – Tràng An là một  trong những quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi,..Nơi đây đã trở thành nguồn cảm hứng thu hút du khách mọi miền đất nước đến Ninh Bình tham quan. Sau đây, dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà cùng du khách cùng tận hưởng và khám phá chuyến du lịch hấp dẫn này ở nhiều điểm đến mới lạ Ninh Bình.

Xem thêm bài viết:

==> Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

trang-an

Du lịch Bái Đính – Tràng An

1.Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với 500 pho tượng La Hán, tượng phật đồng lớn nhất Việt Nam cao 10m nặng 100 tấn.

Nơi đây cũng là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam, như chùa có diện tích  lớn nhất, có tượng phật bằng đồng dát vàng to nhất và có hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á. Được kỳ vọng trở thành một di sản thế giới hỗn hợp với cả hai tiêu chí văn hóa và thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam.

Ấn tượng đầu tiên khi du khách đặt chân chùa Bái Đính là cổng Tam Quan được xây dựng với quy mô đồ sộ với ba tầng mái được lợp bằng ngói nam Bát Tràng, đi qua cổng là hai bên lối vào bên tả, bên hữu với hơn năm trăm bức tượng la hán được làm bằng đá xanh trạm khắc điêu luyện.
chùa bái đính

Chùa Bái Đính

 Tiếp đến là tháp chuông, là quả chuông lớn nhất cả nước có trạm nhiều hoa văn tinh xảo và hai bài kinh được khắc bằng tiếng hán, phía sau tháp chuông là điện quan thế âm và điện pháp trù được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ tứ thiếp. trong điện là tượng phật bà quan âm ngàn tay, ngàn mắt được dát vàng và cũng là pho tượng phật bà lớn nhất Việt Nam.
tháp chuông

Tháp chuông Bái Đính

 Tọa lạc trên cùng đỉnh núi là điện tam thế, với quy mô đồ sộ và lớn nhất trong quần thể chùa Bái Đính từ đây du khách có thể thả tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của chùa, bên trong điện là ba pho tượng tam thế lớn nhất tượng trưng cho chư phật ở ba đời nhằm dẫn dắt chúng sinh về với Phật Pháp. Gần đó là tượng phật Di Lạc với ý nghĩa lạc quan, vui vẻ với nụ cười hiền từ mang đến khắp thế gian.
 3 pho tượng

Ba pho tượng tam thế lớn nhất

Đến nơi đây du khách không chỉ tìm về trung tâm văn hóa tâm linh lớn mà còn được mãn nhãn bởi nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố phật học, lịch sử, kiến trúc…
du lịch tràng an

Cảnh Bái Đính thật huyền ảo

2. Tràng An

Tràng An là một khu du lịch đẹp nhất Ninh Bình. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Cảnh đẹp Tràng An bao gồm các dãy núi uốn lượn bao quanh các dòng Suối nước tự nhiên, tạo nên vô vàn các hang động kỳ ảo, huyền bí. Vì vây, Tràng An được mệnh “danh sơn thủy kỳ tú “. Ngồi trên thuyền bạn sẽ được khám phá các hang động xung quanh, lặng thầm ngắm nhìn những cánh đồng lúa hai bên dòng suối. Một không gian thiên nhiên vô cùng đẹp cứ mở dần ra trước mắt bạn. Sống ở Việt Nam, bạn phải một lần đến với Tràng An.

trang-an

Tràng An được mệnh “danh sơn thủy kỳ tú

Khu du lịch chùa Bái Đính – Tràng An ngày nào cũng mở. Nếu bạn chưa lần đến khu du lịch Tràng An- Bái Đính, để thuận tiện cho việc đi lại Công ty TNHH Tân Hải Hà chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe đi lễ hội: thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ với đội ngũ lái xe thân thiện, vui vẻ, luôn làm quý khách hài lòng dịch vụ của chúng tôi.

Các bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà chúng tôi.

Chúc quý vị chuyến đi vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *