Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Du lịch Tam Đảo nên thuê xe ô tô mấy chỗ?

Nhiều biệt thự được xây theo kiểu kiến trúc Pháp tuyệt đẹp, cảnh sắc rừng đẹp “hư hư-thực thựckhí hậu trong lành, Tam Đảo còn là chốn tâm linh hội tụ giữa khí núi, mây rừng, không chỉ là thiên đường của mây mà còn là “thiên đường” của su su nữa. …đã trở thành nguồn cảm hứng cho mọi du khách đến đây để du lịch.

Bạn có thể đến Vĩnh Phúc bất kỳ thời điểm nào trong năm, từ Hà Nội đi theo đường Phạm Hùng, đi thẳng tới thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc sau đó rẽ vào đường 28 đi tiếp 25km nữa là tới Tam Đảo.

Nếu ai chưa một lần nào đến Tam Đảo du lịch vào mùa này. Để lại thuận tiện đi lại, bạn có thể liên hệ dịch vụ  cho thuê xe Tân Hải Hà chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe giá rẻ trong nội thành và ngoại tỉnh: cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ nhưng du lịch Tam Đảo nên thuê ô tô mấy chỗ cho phù hợp. Sau đây, để giúp quý khách giải đáp về việc thuê xe ô tô đi du lịch Tam Đảo nên thuê xe gì, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm của những khách hàng đã thuê xe Tân Hải Hà đi Tam Đảo như sau:

 

trang mat tam dao_5

Mây Tam Đảo lúc nào cũng bồng bênh

Chị Nguyễn Thị Hiền-83 Xuân Thủy Cầu giấy cho biết:

Đến Tam Đảo độ dốc không dốc lắm, thi thoảng mới có chỗ dốc thôi, tuy nhiên vẫn phải đi cẩn thận, lên dốc số nào thì xuống số đấy. Vì vậy, nếu thuê xe ô tô nên chọn dịch vụ  cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 7 là rất thích hợp bởi dòng xe này di chuyển tốt ở nhiều dạng địa hình cũng như không gian rộng rãi cho cả gia đình mà vẫn có thể sắp xếp đồ đạc cồng kềnh ở phía sau. Các bạn cũng nên tìm hiểu dịch vụ thuê xe 7 chỗ  của công ty về chất lượng, giá cả cũng như sự uy tín của công ty.

thue-xe-7-cho-fortuner copy

Thuê xe 7 chỗ Fortuner

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn xe đi du lịch Tam Đảo mà Tân Hải Hà chia sẻ, hy vọng sẽ giúp quý có một chuyến du lịch lên Tam Đảo hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng   thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà để đi.

Chúc quý khách chuyến đi vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *