Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Du lịch gia đình đi Hà Giang nên thuê xe nào?

Thuê xe du lịch đi Hà Giang

Hà Giang mùa nào cũng đáng đi, mùa nào cũng đẹp, nhưng mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng nếu bạn và gia đình cùng đi du lịch,  bạn và gia đình có thể sắp xếp thời gian đi tháng 10- 11 để đi, bởi vì đây là thời điểm lý tưởng nhất để xem hoa Tam Giác Mạch, đặc biệt, năm nay, Hà Giang tổ chức lễ hội mùa hoa Tam Giác Mạch, thế nhưng, gia đình bạn lại chưa có khả năng mua 1 con xe ô tô riêng cho mình, và lúng túng băn khoăn không biết thuê xe mấy chỗ tiện ích đi Hà giang. Để giúp quý khách khỏi băn khoăn, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm nên thuê xe gì đi Hà Giang.

Đến Hà Giang –  miền núi phía đông nam của cực Bắc Việt Nam, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ ảo, hùng vỹ lung linh hoa Tam Giác Mạch nở rộ rực rỡ vào tháng 11 năm nay. Vì thế, Hà Giang đã và đang là địa điểm du lịch nổi tiếng “dải chữ S” Việt Nam, thu hút khách nội địa và nước ngoài.

du lịch hà giang

Hoa nở  rộ lá chen hoa, hoa chen lá

Con đường dẫn đến Hà Giang  khá nhỏ dốc và gập ghềnh, vì vậy, khi bạn thuê xe cũng phải xem ưu thế của xe, đối với địa hình cao, dốc, gập ghềnh, việc lựa chọn thuê xe 7 chỗ Fortuner là lý tưởng nhất bởi  Fortuner không chỉ chinh phục những dốc cao, vươn tới những chân trời mới mà dáng vẻ cứng cáp, khỏe mạnh vốn có của xe Fortuner, máy êm và khả năng tăng tốc tốt trên mọi địa hình cũng như không gian rộng rãi cho cả gia đình mà vẫn có thể sắp xếp đồ đạc cồng kềnh ở phía sau.

Nếu bạn từ trung tâm Hà Nội đến Hà Giang, thì chặng đường khá dài, thì chuẩn bị những đồ cần thiết không thể tránh khỏi, xe fortuner hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn, còn nếu bạn thuê xe 4 chỗ thì hạn chế rất nhiều cho bạn và gia đình bởi vì những tiện ích cho hành trình, cũng như giá xe (thay đổi theo số chỗ, loại xe, đời xe), ….Dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà chuyên cung cấp các loại xe đi du lịch, đặc biệt, trong tháng này, chúng tôi đang có giá ưu đãi về dòng xe loại này

 

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn xe gì đi du lịch Hà Giang mà Tân Hải Hà chia sẻ, hy vọng sẽ giúp quý có một chuyến du lịch lên Hà Giang hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà để đi.

 Chúc quý khách chuyến đi vui vẻ 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *