Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe fortuner 7 chỗ đi lễ hội, chùa chiền

Đầu năm là thời điểm thích hợp nhất để mọi người đi lễ hội, chùa chiền. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe 7 chỗ fortuner trong thời điểm này cũng tăng lên một cách đáng kể. Để đáp ứng đủ số lượng xe cho thuê, công ty TNHH Tân Hải Hà đã mua thêm rất nhiều xe mới nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu du xuân của mọi khách hàng.

Các ưu điểm của dòng xe cho thuê

Dòng xe fortuner  mà chúng tôi cho thuê có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng xe khác như:

1.Toàn bộ xe fortuner cho thuê của Tân Hải Hà đều là xe đời mới 2015, 2016 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

2.Kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn sang trọng rất phù hợp cho các chuyến du lịch của các bạn.

3.Nội thất bên trong đầy đủ, tiện nghi, có thể phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

cho-thue-xe-4-cho-mercedes

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

  1. Động cơ khỏe, có khả năng thách thức mọi loại địa hình kể cả những địa hình dốc đèo hiểm trở. Vì thế, khi thuê xe 7 chỗ fortuner đi du lịch ở những nơi có địa hình núi cao hiểm trở, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lái xe thân thiện, nhiệt tình

Đội ngũ lái xe của công ty Tân Hải Hà đều được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, có khả năng xử lí các tình huống giao thông phức tạp đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trên xe. Ngoài ra, lái xe của công ty thân thiện, nhiệt tình, luôn giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi ( xách đồ, tìm nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn cho mọi người,…).

Mọi thông tin và thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ xin vui lòng gọi điện vào hotline 0988 89 66 88 để được tư vấn và giải đáp.

>>>>Tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà.

 

One thought on “Dịch vụ cho thuê xe fortuner 7 chỗ đi lễ hội, chùa chiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *