Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Tân Hải Hà, địa chỉ 91 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ uy tín cho thuê xe 7 chỗ chất lượng cao ở Hà Nội. Công ty cho thuê các dòng xe đời mới 2015, 2016 như : Toyota fortuner, Honda Civic, Toyota Camry, Toyota innova,…nhằm phục vụ nhu cầu đi du lịch, lễ hội, chùa chiền, cưới hỏi, hội họp và đưa đón khách sân bay.

Luôn đặt chữ “ tín” lên hàng đầu

Công ty Tân Hải Hà luôn hoạt động với phương châm đặt chữ “ tín” lên hàng đầu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng bởi chất lượng phục vụ của Tân Hải Hà luôn đem đến sự thoải mái và hài lòng nhất cho mọi người trong những chuyến đi.

cho-thue-xe-fortuner-doi-2016-bien-dep

Trước khi cho giao xe cho khách thuê, Tân Hải Hà luôn yêu cầu lái xe của công ty  kiểm tra tỉ mỉ về động cơ, lốp, phanh,…để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cao nhất cho tất cả mọi người trên xe.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tuyển được một đội ngũ tãi xế kinh nghiệp, thông thạo đường. Họ được nhiều khách hàng đánh giá là có thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, luôn luôn vui vẻ, hòa đồng, giúp đỡ khách hàng nhiệt tình.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng , và cam kết không đội giá lên cao trong những dịp lễ tết mà sẽ giữ vững giá cho thuê xe 7 chỗ để phục vụ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng.

Các hình thức cho thuê xe

Tân Hải Hà cho thuê xe 7 chỗ với nhều mục đích như : cho thuê xe đi du lịch, thuê xe đi công tác theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc thuê  dài hạn …

>>>Mời quý vị và các bạn tham khảo thêm về dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ của công ty TNHH Tân Hải Hà.

Để thuê xe của Tân Hải Hà, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Mr Thắng qua số điện thoại 0988.89.66.88 để được tư vấn và báo giá thuê xe.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *