Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ mùa lễ hội giá rẻ

Đầu năm là khoảng thời gian diễn ra rất nhiều lễ hội, vì vậy nhu cầu thuê xe của mọi người rất lớn. Để đáp ứng đủ nhu cầu thuê xe 7 chỗ giá rẻ của khách hàng, công ty TNHH Tân Hải Hà đã đầu tư rất nhiều xe đời mới chất lượng cao để phục vụ tốt nhất mọi khách hàng trong mùa lễ hội này.

Xe cho thuê đời mới, chất lượng cao

Cho đến thời điểm hiện nay, công ty Tân Hải Hà đã đầu tư hơn 20 xe 7 chỗ đời mới 2015, 2016, chất lượng cao để phục vụ nhu cầu du xuân của tất cả mọi người. Các dòng xe cho thuê đều của những hãng nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng như: Toyota Innova, Toyota Fortunner, Toyota Camry, Vios, Audi,…Khách hàng đến với chúng tôi có thể thoải mái lựa chọn dòng xe sao cho phù hợp với sở thích và mục đích du lịch của mình.

cho-thue-xe-4-cho-mercedes

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Tất cả xe cho thuê của Tân Hải Hà đều thường xuyên được mang đi bảo trì, bảo dưỡng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe của công ty giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, thân thiện, phục vụ tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất trên thị trường

Từ khi thành lập đến nay, công ty Tân Hải Hà luôn tự hào là đơn vị cho thuê xe chất lượng cao, giá thành rẻ nhất khu vực Hà Nội. Vào các dịp lễ tết, nhiều địa chỉ cho thuê xe thường tăng giá lên cao để thu lợi nhuận nhưng chúng tôi vẫn cam kết giữ vững mức giá như các ngày bình thường để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu cá nhân hay tổ chức nào đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi lễ hội đầu năm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988 89 66 88 hoặc số máy bàn (04) – 3756 5337( làm việc trong giờ hành chính). Được phục vụ các bạn là niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ nhân viên Tân Hải Hà chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *