Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đưa đón khách sân bay Nội Bài giá rẻ

Công ty TNHH Tân Hải Hà chuyên cho thuê xe 7 chỗ phục vụ nhu cầu đưa đón khách sân bay Nội Bài. Dịch vụ này giúp bạn có thể đón tiễn bạn bè, người thân, đối tác trong công việc,… nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện tại công ty Tân Hải Hà cho thuê xe 7 chỗ cao cấp của các thương hiệu xe nổi tiếng trên thị trường như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Lexus Lx470, Lexus Lx570, Audi Q7, BMW X5, … Chúng tôi đảm bảo toàn bộ xe cho thuê đều là xe đẹp, hiện đại, bên trong có đầy đủ nội thất sang trọng, hệ thống đèn, điều hòa hoạt động tốt giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

cho-thue-xe-7-cho-BMW X5

Cho thuê xe 7 chỗ BMW X5

Xe cho thuê của Tân Hải Hà kiểu dáng hiện đại, sang trọng rất phù hợp cho các công ty thuê để đón tiễn các đối tác Vip trong làm ăn. Việc lựa chọn xe tốt, chất lượng cáo cũng góp phần tạo nên mối quan hệ bền vững tốt đẹp, từ đó mang đến sự thành công cho công ty của bạn với các đối tác.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe của công ty còn nhận đón tiễn khách sân bay theo bảng đón. Các bạn chỉ cần cung cấp cho lái xe đầy đủ các thông tin như: tên khách cần đón, thời gian đón, số điện thoại, ký hiệu chuyên bay. Lái xe của Tân Hải Hà  sẽ mang bảng đón và đón khách hàng đảm bảo đúng giờ tại sân bay Nội Bài mà không cần có người đi cùng.

Cho thuê xe 7 chỗ Lexus 470

Cho thuê xe 7 chỗ Lexus Lx570

Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty vì chúng tôi luôn cam kết:

-Cho thuê đúng hãng xe theo yêu cầu thỏa thuận của khách hàng, xe mới, chất lượng cao

-Đảm bảo đón tiễn khách đúng giờ, không bắt khách hàng phải chờ lâu

-Lái xe cẩn thận, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người

-Gía cho thuê xe 7 chỗ đưa đón khách sân bay Nội Bài cam kết rẻ nhất Hà Nội

Nếu cá nhân hay tập thể nào có nhu cầu thuê xe đưa đón khách tại sân bay Nội Bài hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.89.66.88 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ.

Các bạn có thể xem thêm về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của công ty TNHH Tân Hải Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *