Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ đi lễ hội

Đầu năm, các cơ quan, công ty, xí nghiệp thường tổ chức cho nhân viên của mình đi lễ hội với mong muốn tất cả mọi người sẽ có một chuyến du xuân thật vui vẻ trước khi trở lại với công việc thường ngày. Chính vì vậy, tháng giêng là thời điểm mọi người thuê xe du lịch nhiều nhất. Nắm bắt được xu thế đó, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ,…45 chỗ của công ty TNHH Tân Hải Hà đã đầu tư rất nhiều xe mới để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn xe 45 chỗ đi du lịch?

Nếu cơ quan, công ty, xí nghiệp của bạn có tầm 40 đến 45 người đăng kí đi du lịch thì bạn nên chọn xe 45 chỗ là hợp lí nhất. Bởi nếu thuê xe ít chỗ hơn cho tiết kiệm thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Khi đi du lịch xa, nhiều người còn mang theo đồ ăn đồ uống quần áo,…vì thế nên thuê xe rộng rãi để có thể để được hết đồ mang theo. Không những thế, khi đi về nhiều người còn mua rất nhiều quà và đồ lưu niệm nên xe 45 chỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và tất cả mọi người trong cơ quan.

cho thue xe gia re 45 cho

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Gía cho thuê xe rẻ bất ngờ

Tân Hải Hà được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê xe giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Trong các dịp lễ tết, công ty cam kết không ép giá, tăng giá lên cao mà vẫn giữ nguyên mức gía cho thuê như những ngày bình thường. Hơn thế, Tân Hải Hà còn có nhiều chương trình ưu đãi với mức giá cho thuê cực kì rẻ nhằm tri ân những khách hàng quen, nhiều năm nay luôn ủng hộ dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ,…45 chỗ của công ty chúng tôi.

Nếu những ai đang có dự định thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác thì hãy liên hệ với công ty Tân Hải Hà theo hotline 0988 89 66 88. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn 24/24h. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *